Cách chọn ghế sofa phòng khách nhà ống phù hợp

Không dễ dàng để lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách nhà ống phù hợp với các thiết kế bởi không gian này có những đặc thù riêng biệt. Bộ ghế sofa vừa vặn lại vừa tiện lợi cho phòng khách nhà ống chỉ có tại Nội Thất COSY. Đến ngay để lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích và được tư vấn miễn phí!

Nhà ống phổ biến tại Việt Nam, nhất là khi mà diện tích sống của con người ngày càng bị thu hẹp thì việc xây dựng những kiến trúc nhà ống càng nhiều hơn. Nhà ống hẹp và sâu nên phòng khách thường được bố trí ở lầu trệt ngay lối vào để tang diện tích không gian. Sự hạn chế về diện tích nên khi lựa chọn bộ ghế sofa nhỏ phòng khách nhà ống bạn nên chú ý làm sao để phù hợp với kiến trúc thiết kế không gian và đảm bảo sự tiện nghi.

Chọn ghế sofa phòng khách nhà ống dạng sofa góc

Mua sofa Hà Nội cho phòng khách nhà ống dạng góc chữ L duyên dáng chính là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Thiết kế góc chữ L giúp bạn dễ dàng di chuyển và tiết kệm diện tích. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng góc chết để đặt bộ ghế sofa mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ. Tại COSY có rất nhiều mẫu ghế sofa chữ L cho quý khách hàng lựa chọn, kiểu dáng nuột nà, thanh mảnh, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ghế sofa góc cho nhà ống

Ghế sofa góc thích hợp cho nhà ống

Chọn ghế sofa phòng khách nhà ống dạng sofa văng

Ghế sofa văng cũng chính là gợi ý hoàn hảo cho quý khách hàng nếu muốn lựa chọn ghế sofa phòng khách nhà ống phù hợp với không gian. Ghế sofa văng có dáng ngắn, gọn thích hợp với những diện tích khiêm tốn. Bạn có thể sử dụng kết hợp với đôn sofa để đảm bảo đủ chỗ ngồi cho mọi người trong gia đình

Lựa chọn ghế sofa văng gọn nhẹ

Lựa chọn ghế sofa văng gọn nhẹ

Chọn ghế sofa phòng khách nhà ống gam màu sáng

Những bộ ghế sofa phòng khách cho nhà ống gam màu sáng rất dễ dàng kết hợp với nhiều loại bàn trà khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa rẻ đẹp tại hà nội phù hợp với màu sắc của bức tường để tạo nên sự hài hòa và thống nhất trong không gian sống nhé!

Ghế sofa màu sáng cho không gian

Ghế sofa màu sáng cho không gian nhà ống cảm giác rộng rãi hơn

Một bộ ghế sofa phòng khách nhà ống đẹp và hợp kiến trúc bạn cần chú ý đến các yếu tố về kích thước, màu sắc, kiểu dáng sao cho ăn khớp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn ghế sofa phòng khách nhà ống ở đâu hãy đến với Siêu thị nội thất COSY. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Ghế sofa COSY đảm bảo đúng giá và đúng chất lượng, đa dạng mẫu mã và phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi điện theo hotline 0243.915.2222 hoặc trực tiếp đến showroom số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân nhé!

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Cách chọn ghế sofa phòng khách nhà ống phù hợp

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE