Kích thước ghế sofa góc phù hợp cho phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa góc như thế nào là phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ gia đình bạn? Lựa chọn ghế sofa góc tại COSY thật dễ dàng cho không gian và biến phòng khách thêm sang trọng, tinh tế hơn.

Bộ ghế sofa trở thành tâm điểm cho không gian sống, biến không gian của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn. Ghế sofa góc thiết kế mang phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đối với phòng khách nhỏ kích thước ghế sofa góc như thế nào là hợp lí và đảm bảo được sự thoáng đãng cho không gian?

Lựa chọn kích thước ghế sofa góc phù hợp với phòng khách nhỏ

Tùy thuộc vào kích thước của từng không gian sống để có thể lựa chọn ghế sofa phù hợp và đảm bảo tính thẩm mĩ. Những bộ ghế sofa góc có kích thước 2600x1700x900 được xem là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo cho phòng khách nhỏ gia đình bạn. Với kích thước này bạn có thể đặt cho không gian 15 – 20m2.

ghế sofa góc phù hợp cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa góc COSY cho phòng khách nhỏ

Bạn cũng có thể lựa chọn kích thước ghế sofa góc 2800x1800x900, tuy nhiên do bộ sofa này có kích thước lớn hơn nên bạn cần biết cách sắp xếp các món đồ nội thất sao cho thật hợp lí để không bị chật chội và bí bách.

Ghế sofa góc hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn, thiết kế đẹp, thẳng đáp ứng nhiều mục đích khác nhau trong không gian sống như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim…Lựa chọn ghế sofa góc chữ L thật tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

ghế sofa góc tiện nghi cho không gian

Ghế sofa góc tiện nghi cho không gian

Tại Siêu thị nội thất COSY chúng tôi có rất nhiều mẫu mã ghế sofa góc với nhiều kích thước khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Ghế sofa COSY đảm bảo đúng giá và chất lượng cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Lựa chọn kích thước ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ gia đình hãy đến với COSY ngay hôm nay tại số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 043.915.2222
Showroom : Số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân - Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Kích thước ghế sofa góc phù hợp cho phòng khách nhỏ

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE