Giá bán bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có đắt không? Bạn muốn mua bàn ghế gỗ cho phòng khách hiện đại thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình nhé!

Bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

Bên cạnh các mẫu ghế sofa da cao cấp cho phòng khách như: ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia, sofa da thật cao cấp thì nhiều người vẫn tìm kiếm, lựa chọn sử dụng ghế sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách nhà mình.

Trong đó có những mẫu bàn ghế sofa gỗ sồi Nga. Sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu. Gỗ Sồi có độ cứng và khả năng kháng sâu bệnh tốt. Vì thế cho chất lượng gỗ đảm bảo để sản xuất các món đồ nội thất.

bàn ghế sofa gỗ sồi Nga

Ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Màu sắc của ghế sofa gỗ Sồi thường được để nguyên màu gỗ tự nhiên. Khi được phủ sơn PU bóng, bảo vệ gỗ sẽ giúp cho màu gỗ sậm hơn một chút nhưng vẫn mang tới vẻ đẹp gần gũi với không gian.

Bên cạnh đó, kích thước bàn ghế gỗ phòng khách chuẩn được thiết kế phù hợp với diện tích tiêu chuẩn của nhiều không gian. Vì vậy bạn dễ dàng chọn được bộ sofa phù hợp với không gian nội thất của mình.

Giá bán ghế sofa gỗ Sồi Nga hiện nay

Giá bán ghế sofa gỗ cũng được tính theo mét dài giống như các loại ghế sofa hiện đại khác trên thị trường hiện nay. Giá bán ghế sofa gỗ Sồi không quá đắt đỏ như những mẫu sofa gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu.

bàn ghế sofa gỗ sồi Nga

Giá bán bàn ghế sofa gỗ hiện nay

Các mẫu ghế sofa văng có kích thước nhỏ có giá bán khoảng 10-15 triệu đồng/ bộ. Còn với những mẫu ghế sofa gỗ chữ L cho chung cư, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

Giá sản phẩm thường giao động từ 30 triệu đồng tới 40-50 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu sản xuất ghế sofa gỗ. Nếu bạn muốn đóng bàn ghế sofa gỗ sồi Nga theo yêu cầu với giá cả hợp lý hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp và báo giá cụ thể nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You