2 bộ bàn ghế sofa góc hiện đại bạn nên biết

Hiện nay, bộ bàn ghế sofa góc hiện đại được thiết kế với kiểu dáng tối giản và đa dạng. Vì vậy mang tới nhiều sự lựa chọn phong phú dành cho khách hàng. Nếu bạn đang có ý định mua sắm ghế sofa góc phòng khách thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

2 bộ bàn ghế sofa góc hiện đại nên biết

Ghế sofa góc hiện được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa da-https://noithatxinh.vn/sofa-da, ghế sofa vải, sofa gỗ hiện đại. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn bộ sofa góc có kiểu dáng phù hợp.

Dưới đây là 2 kiểu sofa góc phòng khách bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng không gian.

Ghế sofa góc chữ L

Những bộ bàn ghế sofa góc chữ L được thiết kế với kích thước nhỏ và vừa. Bởi vậy sản phẩm này thích hợp sử dụng cho phòng khách có diện tích nhỏ và vừa. Phòng khách có diện tích khoảng 15m2 thích hợp sử dụng ghế sofa chữ L.

bo-ban-ghe-sofa-goc-2

Ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L được thiết kế với kiểu dáng tối giản. Chất liệu sản phẩm này được sản xuất đa dạng như: sofa da, sofa vải và cả ghế sofa gỗ tự nhiên. Các mẫu sofa đẹp này có thể mang tới không gian phòng khách đẹp, sang trọng hơn.

Kích thước ghế sofa chữ L được thiết kế đa dạng. Chiều dài ghế dao động từ 2,5-2,8m. Chiều rộng ghế khoảng 1,4m.

Ghế sofa góc chữ U

Đây là bộ bàn ghế sofa góc dành riêng cho những không gian có diện tích rộng rãi. Sản phẩm này có thiết kế kích thước khá lớn. Chiều dài ghế sofa chữ U khoảng 3,0-3,5m. Kích thước thông thường là khoảng 3,2m.

Còn với chiều rộng thường được thiết kế với 2 góc bằng nhau hoặc không đều nhau. Chiều rộng ghế khoảng 1,4-1,6m. Tùy thuộc vào kiểu dáng ghế sofa, có những bộ sofa được thiết kế với chiều rộng khoảng 1,2m.

bo-ban-ghe-sofa-goc-1

Ghế sofa chữ U hiện đại

Trên đây là 2 loại ghế sofa góc hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa chữ L đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Ghế sofa được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau cho nên có giá bán đa dạng.

Bạn yêu thích những bộ bàn ghế sofa góc hiện đại, hãy tới ngay showroom nội thất của chúng tôi. Tại đây, có rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp dành cho bạn tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể và sản phẩm mà bạn quan tâm.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You