2 cách tẩy mốc ghế da triệt để chỉ trong 10 phút

Không phải ai cũng biết cách tẩy mốc ghế da hiệu quả và an toàn. Bởi nếu xử lý không đúng cách có thể gây nên tình trạng nấm mốc không được xử lý triệt để. Hoặc có thể gây hại tới da bọc ghế sofa. Do đó quý vị nên tham khảo ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

2 cách tẩy mốc ghế da hiệu quả trong 10 phút

Quý vị muốn làm sạch nấm mốc trên ghế sa lông da đẹp trong phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay 2 gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ghế sofa. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tẩy mốc ghế da hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Sử dụng rượu trắng để tẩy nấm mốc

Ghế sofa phòng khách đẹp xảy ra tình trạng nấm mốc quý vị có thể sử dụng rượu trắng để làm sạch vết bẩn. Trong rượu trắng có lượng cồn nhất định. Do đó có tác dụng tẩy vết bẩn hiệu quả, đặc biệt là có thể tẩy nấm mốc và khử mùi khá tốt.

tẩy mốc ghế da

Cách tẩy mốc trên ghế sofa da

Để đảm bảo an toàn cho chất liệu da quý vị có thể pha loãng rượu trắng với nước ấm theo tỷ lệ 1:1. Trước khi lau dung dịch trên bề mặt ghế sofa da bị mốc quý vị có thể thử dung dịch ở một vị trí trên bộ ghế để xem dung dịch có khiến ghế sofa bay màu không? Nên thử ở vị trí khuất trên bộ ghế sofa.

Sử dụng chanh hoặc giấm trắng để tẩy nấm mốc trên ghế sofa da

Một trong cách tẩy mốc ghế da hiệu quả nhanh chóng với nguyên liệu rẻ tiền và dễ kiếm đó là nước cốt chanh. Chanh có khả năng tẩy vết nấm mốc hiệu quả. Đồng thời cũng có thể khử mùi vô cùng hiệu quả.

tẩy mốc ghế da

Xử lý ghế sofa da bị mốc

Trước khi sử dụng khăn sạch nhúng vào nước cốt chanh để tẩy nấm mốc trên mẫu ghế sofa phòng khách quý vị cũng nên pha loãng nước cốt chanh để tránh gây ảnh hưởng tới chất liệu da.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây là Nội Thất Xinh chia sẻ sẽ giúp ích dành cho quý vị trong việc bảo dưỡng ghế sofa trong quá trình sử dụng.

=> Xem thêm: 6 mẫu bàn ghế sofa góc nhập khẩu bán chạy nhất hiện nay

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You