2 loại thảm sàn phòng khách nên sử dụng

Trên thị trường hiện có nhiều loại thảm trang trí khác nhau. Mỗi loại lại phù hợp sử dụng cho từng không gian khác nhau. Vậy, thảm sàn phòng khách nên sử dụng loại nào? Dưới đây là gợi ý dành cho quý vị.

2 loại thảm sàn phòng khách nên dùng

Cần kết hợp ghế sofa phòng khách với thảm trải sàn để mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Quý vị có thể sử dụng 2 loại thảm dưới đây cho không gian phòng khách nhà mình thêm sang trọng hơn.

1.Thảm tấm trang trí

Thảm sàn phòng khách

Thảm tấm trang trí phòng khách

Quý vị lựa chọn thảm tấm để trang trí dưới bộ ghế sofa phòng khách vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, thảm sàn phòng khách vừa mang tới những phút giây thư giãn cho quý vị.

Quý vị có thể lựa chọn thảm lông, thảm nỉ phòng khách hoặc thảm cotton đều phù hợp. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Quý vị lựa chọn thảm trải sàn dựa theo nhu cầu và thời tiết. Ví dụ mua thảm trang trí cho phòng khách vào mùa Đông thì nên chọn thảm lông xù. Còn mua thảm vào mùa hè thì nên lựa chọn các mẫu thảm lông ngắn.

2. Thảm cuộn cho phòng khách

Nếu quý vị muốn trải thảm full sàn nhà thì có thể lựa chọn dòng thảm cuộn trang trí. Đây cũng là một trong những loại thảm văn phòng Hà Nội hiện đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm được thiết kế dạng cuộn với kích thước 3,66-4,0m x 50 m.

Thảm sàn phòng khách

Thảm cuộn trang trí phòng khách

Các loại thảm cuộn này thường được sản xuất từ sợi len hoặc sợi tổng hợp. Thảm có mật độ dệt vừa phải nên có thể sử dụng 4 mùa trong năm.

Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm sàn phòng khách đẹp, có chất lượng cao thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Các mẫu ghế sofa chữ L nhỏ đẹp nhất 2021

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You