2 lưu ý để chọn màu sắc thảm trang trí phòng khách đẹp

Trong không gian phòng khách thì thảm trải sàn là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu. Để có được mẫu thảm đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố trong đó có màu sắc. Ghi nhớ ngay 2 lưu ý sau để chọn màu sắc thảm trang trí phòng khách đẹp qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Màu sắc thảm trang trí phòng khách đẹp hài hòa với không gian chung

Các mẫu tham trang trí hiện nay có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được tấm thảm đẹp và phù hợp nhất. Một tấm thảm trang trí phòng khách đẹp khi chúng có sự hài hòa về màu sắc với toàn bộ không gian ngôi nhà. Hãy cân đối để có được sự lựa chọn tốt nhất.

thảm trang trí phòng khách đẹp

Thảm có màu hài hòa với không gian chung

Để chọn màu sắc thảm phòng khách hãy chú ý đến màu của sơn tường cũng như phong cách chung của toàn ngôi nhà. Thảm trải sàn được biết đến với vai trò là món đồ trang trí đi kèm nên các bạn cần chú ý cân đối để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Màu sắc hài hòa với các đồ nội thất khác

Điều này cũng đóng vai trò quyết định đến việc các bạn có chọn được tấm thảm trang trí phòng khách đẹp hay không. Với tấm thảm sofa cần có sự hài hòa màu sắc với bộ bàn ghế, bàn trà hay nền nhà.Các bạn có thể lựa chọn phương án tạo sự tương phản hoặc tương đồng tùy theo ý đồ để có được không gian đẹp nhất.

thảm trang trí phòng khách đẹp

Tạo sự hài hòa màu sắc cho không gian chung

Để chọn thảm đẹp cho phòng khách sẽ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau nên các bạn hãy cố gắng cân đối để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để được tư vấn cụ thể. Hoặc đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được Nội Thất Xinh tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên chọn thảm trải sàn nhập khẩu không?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You