Không thể bỏ qua 10+ 20 4 cung gì hot nhất bạn cần biết

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 20 4 cung gì hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn muốn tìm hiểu tháng 4 cung gì cũng như những đặc điểm nổi bật của người sinh tháng 4 theo chiêm tinh học? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây!

I. Người sinh tháng 4 cung gì?

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm của người sinh tháng 4, bạn đọc cũng cần biết tháng 4 cung gì để xác định được nhóm đối tượng mình đang tìm hiểu.

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Bạch Dương (Từ ngày 21/03 đến 19/04 dương lịch): Những ai sinh vào tháng 4 từ ngày 1/04 đến 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (Từ ngày 20/04 đến 20/05 dương lịch): Những ai sinh tháng 4 rơi vào ngày 20/04 đến 30/04 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Kim Ngưu.

Xem thêm:: Tổng hợp 7 mỹ phẩm beauty queen có tốt không tốt nhất bạn nên biết

Theo chiêm tinh học, một năm sẽ được chia làm 12 tháng với 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên mỗi cung hoàng đạo sẽ chứa ngày sinh của 2 tháng liền kề. Người sinh vào tháng 4 sẽ có thể thuộc 2 cung hoàng đạo là cung bạch dương và cung kim ngưu. Cụ thể:

1. Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Nếu bạn sinh vào tháng 4 thuộc các ngày từ 01/04 đến 20/04 thì sẽ thuộc cung bạch dương. Biểu tượng của cung bạch dương theo chiêm tinh học sẽ là hình ảnh con cừu đầu đàn.

Bạch dương được chiếu mệnh bởi sao hỏa và được bảo hộ bởi thần Athena. Đây là vị thần biểu tượng cho trí tuệ và sự cạnh tranh, vị thần này luôn hướng đến mục tiêu tốt đẹp và bảo vệ cho lẽ phải.

Vì vậy, những người thuộc cung bạch dương sẽ được thừa hưởng đức tính này thừ thần Athena. Họ là người thông minh, hiếu học và luôn sẵn sàng chiến đấu vì công lý. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng nóng nảy à khó kiểm soát cảm xúc của mình.

Xem chi tiết: Cung Bạch Dương – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

2. Cung Kim Ngưu (20/04 đến 20/05)

Người sinh vào nửa cuối tháng 4 từ ngày 21/4 đến 31/4 sẽ thuộc cung kim ngưu. Đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và được đánh giá có tính cách ổn định.

Biểu tượng của kim ngưu là hình ảnh con bò đực, hình ảnh đại diện cho sự vững chắc và kiên định. Một số quan điểm cho rằng kim ngưu chính là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, sự bền vững. Tuy nhiên, một số quan điểm lại cho rằng kim ngưu là đại diện của tình yêu, sự dịu dàng và kiên định.

Xem chi tiết: Cung Kim Ngưu – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

Xem thêm:: Laptop mở không lên nguồn phải làm sao? Cách sửa lỗi

II. Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của bạch dương

Bạch dương là một cung hoàng đạo thông minh, nhạy bén. Cụ thể, hãy tìm hiểu về những đặc điểm cụ thể liên quan đến cung bạch dương theo chiêm tinh học dưới đây!

Sơ yếu lý lịch của Cung Bạch Dương (Ký hiệu ♈ )

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho quyền lực) Biểu tượng: đầu, khuôn mặt Màu sắc: màu đỏ thắm, cam Cung thứ: Cung đầu tiên trong Hoàng Đạo Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Cung khắc: Thiên Bình Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1 và 9 BIỂU HIỆN yêu: Nói lời yêu thương Môn học giỏi: Thể dục Nghề nghiệp: Kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

Tính cách Bạch dương

Về tính cách, Bạch dương là người thích đi đầu, luôn muốn bản thân là người lãnh đạo trong nhóm. Đương nhiên, họ cũng là người có bản lĩnh, mạnh mẽ và dùng thực lực để khẳng định bản thân.

Khi họ đã quyết tâm làm điều gì đó sẽ thì sẽ cố gắng hết mình để làm cho bằng được. Họ cũng là người thích sự mới mẻ, muốn tìm cách để khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, bên trong của bạch dương lại là một đứa trẻ không chịu lớn, luôn có những lúc nổi loạn và có phần tinh nghịch, họ ghét bị kiểm soát mà chỉ muốn được tự do để làm những gì mình muốn.

Bạch dương cũng là người khá thân thiện, sống chan hòa nên cung hoàng đạo này thường được mọi người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, họ là người rất ghét sự trì trệ, mất chữ tín nên bạn cũng cần thật nghiêm chỉnh khi làm việc với những người này.

Tình yêu của bạch dương

Bạch dương là cung hoàng đạo rất mãnh liệt khi yêu, họ không hề bẽn lẽn, e thẹn mà luôn chủ động chinh phục khi tìm thấy đối tượng.

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ elmich có tốt không bạn nên biết

Họ cũng là người không giỏi trong việc che đậy cảm xúc, khi yêu họ sẽ rất mãnh liệt, thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, nếu không yêu thì họ cũng thể hiện rõ ràng, không thể che dấu được cảm xúc của mình. Vì vậy, khi bạch dương yêu hoặc thích ai đó thì đều rất dễ bị phát hiện.

Sự nghiệp của bạch dương

Bạch dương là người có sự sáng tạo, nhiệt tình và độc lập. Vì vậy, trong công việc, họ luôn là người cung cấp những ý tưởng độc đáo, có tiềm năng trở thành lãnh đạo. Vì vậy, những người này dù làm việc gì cũng sẽ rất thành công, đặc biệt là những công việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh, bán hàng.

III. Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của kim ngưu

Khác với bạch dương, kim ngưu lại là người khá khép kín, không quá mức năng động. Cụ thể, cùng tìm hiểu đặc điểm của người sinh tháng 4 thuộc cung kim ngưu dưới đây!

Sơ yếu lý lịch của Cung Kim Ngưu (Ký hiệu ♉ )

Bộ phận cơ thể: cổ, tai và họng Sao chiếu mệnh: sao Kim (đặc trưng cho sự quyến rũ) Biểu tượng: bò đực, hải cẩu Màu sắc: hồng, xanh lục Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Tâm tính: có tố chất lãnh đạo Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình Cung khắc: Bọ Cạp Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết Nguyên tố: đất Con số may mắn: 2 và 8 BIỂU HIỆN yêu: Lãng mạn Môn học giỏi: Hóa học, vật lý Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam Tiếng hàn: 황소자리: cung Kim Ngưu (19/2 – 20/3) Nghề nghiệp: Giáo viên, luật sư, đầu bếp,… Ngày trong tuần: thứ Sáu

Tính cách của kim ngưu

Về tính cách, kim ngưu là cung hoàng đạo khá cẩn thận, họ sống khép kín và khá điềm tĩnh. Trong bất cứ việc gì, họ cũng là người cẩn trọng trong cả lời nói đến hành vi của mình.

Những người này có cuộc sống khá đơn giản, không quan tâm quá mức vào vẻ bề ngoài. Trong công việc, họ luôn có lập trường vững vàng, khó ai có thể thay đổi quyết định của họ. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm vì họ khó có thể chấp nhận quan điểm trái ngược với mình, dẫn đến tình trạng bản thân thành người cố chấp.

Tình yêu của kim ngưu

Khi yêu, cung kim ngưu là người sống rất tình cảm, họ luôn đem đến cho đối phương cảm giác hạnh phúc bởi tình cảm chân thành của họ. Tuy bản thân khá thẳng thắn nhưng khi yêu, họ lại cố gắng kiên nhẫn với đối phương, cố gắng không để người khác bị tổn thương vì họ luôn mong muốn xây dựng tình cảm bền vững, lâu dài.

Sự nghiệp của kim ngưu

Với sự chăm chỉ, quyết tâm, kim ngưu là người khá thành công trong sự nghiệp. Họ luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, kim ngưu lại là người có phần cứng nhắc, kiên định quá mức, vì vậy cần tiết chế tính cách này để sẵn sàng phát triển bản thân, không bị sự cứng nhắc khiến bản thân luôn dậm chân tại chỗ.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp giải đáp cho câu hỏi tháng 4 cung gì cũng như những đặc điểm liên quan đến tính cách của người sinh tháng 4 theo cung hoàng đạo.

Top 16 20 4 cung gì viết bởi Noi That Cosy

Cung kim ngưu sinh ngày 20 tháng 4

 Cung kim ngưu sinh ngày 20 tháng 4
 • Tác giả: blog.felo.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 4.77 (336 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh ngày 20 tháng 4 thuộc Cung Kim Ngưu có tên Latinh là Taurus. Trong mùa đông, mùa của giá rét thì trên bầu trời, Kim Ngưu là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh ngày 20 tháng 4 thuộc Cung Kim Ngưu có tên Latinh là Taurus. Trong mùa đông, mùa của giá rét thì trên bầu trời, Kim Ngưu là một chòm sao lớn của bầu trời Bán cầu bắc. Nó là một trong những chòm sao xa xưa nhất. Kim Ngưu cũng là một …

Người sinh tháng 4 là cung gì? Mệnh gì? Tính cách con người

Người sinh tháng 4 là cung gì? Mệnh gì? Tính cách con người
 • Tác giả: giamayruaxe.net
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 4.4 (399 vote)
 • Tóm tắt: Sinh 1 tháng 4 cung gì, Ngày 14 tháng 4 là cung gì, ngày 21 tháng 4 là cung gì? … 4 đến 30 tháng 4 bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 đến 20/5).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm hiểu một anh chàng, cô nàng tháng 4 nên vô cùng tò mò không biết được con người và tính cách thực sự của người đó như thế nào? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những người sinh vào tháng 4, trong bài viết kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ với …

Sinh tháng 4 là cung gì

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.22 (287 vote)
 • Tóm tắt: Người có ngày sinh 20/04 – 30/04 thuộc cung Kim Ngưu. Những người sinh trong tháng 4 luôn ẩn chứa nhiều điều bí mật, thú vị mà ít ai biết. Ngày sinh tốt xấu ảnh …

Xem thêm:: Tìm hiểu về Facetime – Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí trên iOS

SINH NGÀY 20 THÁNG 4 THUỘC CUNG GÌ

 • Tác giả: 90namdangbothanhhoa.vn
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 4.05 (350 vote)
 • Tóm tắt: Sinh ngày 20 tháng 4 thuộc cung gì. admin 09/11/2022. Mỗi bạn có một trong những phận khác nhau do thuộc những cung hoàng đạo khác nhau. Nếu bạn sinh 20/4 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lý giải 20/4 là cung gì cho biết trong tình yêu họ rất dễ xúc động và thích thể hiện tình cảm của họ về mặt thể xác, vì vậy nếu họ không nắm tay đối tác của họ tại rạp chiếu phim thì có thể có điều gì đó không ổn. Đôi khi họ có thể rất căng thẳng, …

Tháng 4 là cung gì? Giải mã bí mật tính cách và tình cảm

Tháng 4 là cung gì? Giải mã bí mật tính cách và tình cảm
 • Tác giả: vietjet.net
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 3.82 (523 vote)
 • Tóm tắt: Trong ngũ hành, 12 tháng sinh tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo, nhưng không phải tháng nào tương ứng với … Người sinh tháng 4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh vào những ngày còn lại của tháng 4 sẽ là cung Kim Ngưu – một cung được cho là “khô cằn”, cứng cỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ở Kim Ngưu, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự yên bình và nhẹ nhàng trong cuộc sống. Ý chí kiên cường …

Người Sinh Tháng 4 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

 Người Sinh Tháng 4 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 3.6 (382 vote)
 • Tóm tắt: Bạch Dương được biết đến là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người được sinh ra từ ngày 21/03 và kết thúc vào 20/04 hằng năm sẽ mang cung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc tháng 4 cung gì đến bạn đọc. Trên thực tế, học thuyết về chiêm tinh học và cung hoàng đạo không có sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, giúp chúng ta có thêm …

Sinh Tháng 4 Cung gì? Giải Mã Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp

Sinh Tháng 4 Cung gì? Giải Mã Tính Cách - Tình Yêu - Sự Nghiệp
 • Tác giả: chungcuhanoivip.net
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 3.56 (214 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh từ ngày 20/04 đến 30/4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Vậy nên khi được hỏi chung chung: “Tháng 4 là cung hoàng đạo gì?” thì đa số mọi người sẽ trả …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy nên khi được hỏi chung chung: “Tháng 4 là cung hoàng đạo gì?” thì đa số mọi người sẽ trả lời “Cung hoàng đạo tháng 4 chính là cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu”. Nếu muốn biết chính xác mình thuộc cung nào, bạn chỉ cần xem ngày sinh và tra cứu …

20/4 Là Cung Bạch Dương Hay Kim Ngưu

 • Tác giả: hoasenhomes.vn
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 3.36 (478 vote)
 • Tóm tắt: Ngày 27/4 là cung gì:
  Ngày 10/4 là cung gì:
  Danh sách ngày sinh tháng 4:

Xem thêm:: Cách sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android, quản lý p

Sinh ngày 20/4 cung gì, mệnh gì? tính cách, sự nghiệp kim ngưu sinh ngày 20 tháng 4

 • Tác giả: cdspninhthuan.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 3.12 (575 vote)
 • Tóm tắt: Tính phương pháp cung Bạch Dương sinh ngày 20/4 … Những bạn sinh ngày trăng tròn tháng tư thông thường có tính biện pháp vô cùng hấp dẫn lại có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là cũng là những thông tin tổng hợp dự đoán tương lai người sinh ngày 20 tháng 4 thông qua giải đáp câu hỏi 20/4 là cung gì. cdspninhthuan.edu.vn rất vui khi có thể đem đến cho các bạn những giây phút hữu ích. Để ủng hộ chúng mình chỉ cần …

Cung Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 4

 • Tác giả: noinghene.com
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 2.83 (84 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn sinh vào ngày 20 tháng 4 này , bạn là một Kim Ngưu khá đặc biệt vì tính cách của bạn pha trộn rất nhiều với một Bạch Dương. Nội Dung.

Tử vi hôm nay 20/11/2022 của 12 cung hoàng đạo – Báo Kinh tế đô thị

Tử vi hôm nay 20/11/2022 của 12 cung hoàng đạo - Báo Kinh tế đô thị
 • Tác giả: kinhtedothi.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 2.77 (179 vote)
 • Tóm tắt: Kim Ngưu (20/4 – 20/5). Kim Ngưu khỏe mạnh và vui tươi trong hôm nay, có cảm giác tràn ngập sức sống, làm gì cũng phấn khởi và hiệu quả.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực ra mọi chuyện đều có điềm báo trước, chỉ là chòm sao này đôi khi có xu hướng tự lừa mình dối người. Trong thâm tâm hay tiềm thức bạn cảm nhận được sự nguy hiểm, song bạn không muốn đối mặt với sự thật nên khiến cho bản thân càng ngày càng lún …

Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Giải mãi bí mật vận mệnh

Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Giải mãi bí mật vận mệnh
 • Tác giả: timchuyenbay.com
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 2.64 (88 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh tháng 4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5). Tổng quan chung. Khác với bản tính năng nổ, hòa đồng của Bạch Dương, Kim Ngưu lại là người vô cùng điềm tĩnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau, tuy nhiên những người sinh trong tháng 4 đều sống thiên về cảm xúc. Đôi khi họ nóng vội và khó kiểm soát được cảm xúc dẫn tới những hệ quả không như ý. Những người này cũng nên quan tâm tới sức khỏe của …

Xem thêm:: Cách sử dụng excel trên macbook pro – Lingocard.vn

Sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan về vận mệnh, tính cách và tình duyên

 Sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan về vận mệnh, tính cách và tình duyên
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 2.66 (110 vote)
 • Tóm tắt: Ngày 16 tháng 4 là cung gì?:
  Ngày 26 tháng 4 là cung gì?:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự như nam Bạch Dương, nữ Bạch Dương cũng sở hữu nét tính cách lạc quan, nhạy bén và nguồn năng lượng tuyệt vời. Trong từ điển của họ không bao giờ tồn tại hai chữ “bỏ cuộc”, khi bắt đầu làm một việc gì đó, họ luôn không ngừng cố gắng và nỗ …

Tháng 4 là cung gì trong 12 cung hòang đạo? Mệnh gì chính xác 100%

 Tháng 4 là cung gì trong 12 cung hòang đạo? Mệnh gì chính xác 100%
 • Tác giả: kyniemsharp10nam.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.55 (188 vote)
 • Tóm tắt: Cụ thể như sau: Người thuộc cung Kim Ngưu (tức 20/4 – 30/4) sẽ thuộc nguyên tố nước mệnh Thủy (nước trong suối) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong công việc họ là người thích lên kế hoạch thật tỉ mỉ trước khi bắt đầu một dự án mới. Họ sẽ dự đoán mọi rủi ro có thể xảy ra và đưa ra những phương án với từng rủi ro. Họ không thích những sai sót nhỏ nhặt ảnh hưởng đến kết quả công việc của …

Người sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Người sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp
 • Tác giả: dhbdesign.vn
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 2.46 (179 vote)
 • Tóm tắt: Bí ẩn của những người sinh tháng 4, tháng 4 là cung hoàng đạo gì? DHB Design tổng hợp bài viết các bạn tham khảo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một người độc lập, tự chủ, Bạch Dương không thích bị bất cứ ai sai khiến hay quản lý. Tuy nhiên nếu như bạn có lời nhờ giúp đỡ thì họ luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình. Không chỉ vậy, Bạch Dương thường dễ bị lầm tưởng là người thực dụng và ích kỷ …

20 04 là cung gì – Hàng Hiệu Giá Tốt

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.24 (162 vote)
 • Tóm tắt: Cung hoàng đạo cho ngày 12 tháng 4 là Bạch Dương. Wikigioitre.com 7 phút trước 1790 Like.

Recommended For You