3 bộ bàn ghế ăn hiện đại chất lừ cho nhà bếp gia đình

Lựa chọn bàn ghế ăn hiện đại “chất lừ” cho nhà bếp luôn là mong mỏi cho mọi khách hàng. Mẫu bàn ăn chất lừ có nghĩa phải đẹp trong kiểu dáng và chất lượng đảm bảo một cách tốt nhất.

Bàn ghế ăn hiện đại “chất lừ” là như thế nào?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bàn ghế ăn “chất lừ” nghĩa là phải có kiểu dáng đẹp và chất lượng hoàn hảo. Bàn ghế ăn có kiểu dáng đẹp sang, thu hút sự chú ý của mọi người và phù hợp với nhà bếp của bạn. Khi bài trí bàn ghế ăn trong căn bếp sẽ toát lên được sự thu hút nhất, tạo sự thời thượng và đẳng cấp.

Bàn ghế ăn hiện đại chất lừ phải có chất lượng tốt, bền đẹp với thời gian. Bàn ghế ăn làm từ các chất liệu cao cấp như bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ tự nhiên. Chất lượng cao cấp giúp thời gian sử dụng sản phẩm được bền hơn và càng dùng sẽ càng thấy đẹp.

3 bộ bàn ghế ăn hiện đại chất lừ cho nhà bếp gia đình

Một bộ bàn ăn chất lừ luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Sau đây sẽ là 3 bộ bàn ghế ăn đẹp sang, chất lượng cho nhà bếp nếu bạn bỏ qua sẽ cảm thấy tiếc nuối:

bàn ghế ăn hiện đại

Bộ bàn ghế ăn BA2113 với kích thước 1600×800 mm. Bàn ghế ăn mặt đá, 6 ghế bọc da thiết kế theo phong cách hiện đại. Ghế ăn hai màu và tựa lưng ngoài rút nhấn hình quả trám rất đẹp, bàn ăn mặt đá có đường vân ấn tượng

bàn ghế ăn hiện đại

Mẫu bàn ghế ăn XBA197 kích thước 1600x900x870 mm. Bàn ghế ăn màu trắng – nâu kết hợp vừa sang lại vừa thanh lịch. Từng đường nét của sản phẩm đều cực kì tinh tế, bàn mặt đá, ghế bọc da cao cấp, khung bàn và ghế bằng gỗ tự nhiên cực chắc

bàn ghế ăn hiện đại

Bàn ăn mặt đá BA209 thiết kế sắc nét, tinh tế. Bàn ghế ăn màu xám thanh lịch, sang và hiện đại. 6 ghế ngồi kèm bàn ăn hình chữ nhật hợp cho nhiều nhà bếp khác nhau. Kích thước bàn ăn 1600*800 mm

Đây là 3 bộ bàn ăn mặt đá có ghế bọc da cực kì cao cấp tại Nội Thất Xinh. Các mẫu bàn ghế ăn có thiết kế hiện đại tuyệt đẹp và chất lượng cực tốt. Bàn ăn mặt đá cẩm thạch, ghế ăn dùng da cao cấp để bọc nên rất thoải mái, êm ái khi ngồi. Chắc chắn khách hàng sẽ không thất vọng về những mẫu bàn ăn này tại Nội Thất Xinh.

Khi bài trí bàn ghế ăn cho nhà bếp các bạn hãy kết hợp thêm đèn trang trí, tủ bếp hay thảm trải sofa tại Nội Thất Xinh để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất nhé.

===>>>   1 bộ bàn ghế ăn có những công dụng gì?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You