3 Lý do nên mua bàn ăn mặt đá nhân tạo cho nhà bếp

Các thiết kế bàn ăn mặt đá nhân tạo chất lượng rất được săn đón hiện nay vì thẩm mỹ tốt, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình. Mua một bộ bàn ăn mặt đá nhân tạo giá rẻ bạn cũng không cần quá lo lắng về độ bền vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm. Dưới đây là 3 lý do nên mua bàn ăn mặt đá nhân tạo cho nhà bếp bạn có thể quan tâm.

1. Bàn ăn mặt đá nhân tạo có độ bền cao

Khác hẳn với các mẫu bàn ăn mặt gỗ hay mặt kính. Bàn ghế ăn mặt đá nhân tạo có độ cứng chỉ đứng sau chất liệu mặt đá tự nhiên, kết cấu mặt đá chắc chắn. Do đó, sử dụng bàn ăn mặt đá nhân tạo bạn cũng sẽ thấy độ bền rất tốt, nhất là khả năng chống xước, chống nứt vỡ hiệu quả, mang lại tuổi thọ bền đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng.

Kích thước bàn trà tròn chuẩn cho phòng khách hiện đại

Mẫu bàn ăn mặt đá nhân tạo sang trọng, chất lượng

2. Bàn ăn mặt đá nhân tạo đa dạng mẫu mã, vân đá sang trọng

Bàn ăn mặt đá nhân tạo được xem là một trong những món đồ nội thất thiết kế vô cùng đa dạng, nhiều form dáng độc đáo, vân đá tự nhiên. Tuy là đá nhân tạo nhưng những thiết kế đường vân lại được lấy cảm hứng từ những hiện tượng, kỳ quan thiên nhiên hùng vỹ nhất, vì thế thiết kế bàn ghế ăn mặt đá nhân tạo luôn rất ấn tượng.

Kích thước bàn trà tròn chuẩn cho phòng khách hiện đại

Mẫu mã bàn ăn mặt đá nhân tạo vô cùng đa dạng, đẹp mắt

3. Bàn ăn mặt đá nhân tạo an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh khi bẩn

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại bàn ăn mặt đá nhân tạo luôn được đánh giá rất tốt về khả năng an toàn cho khỏe khỏe, dễ dàng vệ sinh khi bẩn. Nhất đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng vì chất liệu mặt đá nhân tạo được gia công tự nhiên, an toàn.

Trong sản xuất nội thất, mặt đá nhân tạo sử dụng cũng rất phổ biến trong cả bàn trà sofa, kệ tivi cùng với bàn ghế ăn, giúp không gian sang trọng hơn.

Kích thước bàn trà tròn chuẩn cho phòng khách hiện đại

Mẫu bàn ăn mặt đá nhân tạo hiện đại tinh tế

Trên đây là một số lý do khuyên bạn có thể mua bàn ăn mặt đá nhân tạo cho phòng bếp. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu bàn ăn mặt đá nhân tạo cùng hàng trăm mẫu nội thất khác như: sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn... chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

3 Lý do nên mua bàn ăn mặt đá nhân tạo cho nhà bếp

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE