3 thiết kế kiểu dáng ghế sofa được yêu thích nhất

Những thiết kế kiểu dáng ghế sofa nào được yêu thích nhất hiện nay? Có nhiều các thiết kế ghế sofa khác nhau và dựa vào không gian của bạn mà có sự chọn lựa phù hợp nhất.

Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu một số thiết kế về kiểu dáng ghế sofa hiện nay đang rất được mọi người yêu thích.

3 thiết kế kiểu dáng ghế sofa được yêu thích nhất

Ghế sofa hiện đại

Hiện nay các không gian thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại rất phổ biến và được yêu thích. Bởi vậy những bộ sofa hiện đại cũng được lựa chọn rất nhiều. Những bộ sofa góc phòng khách hay sofa văng hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Không gian của bạn sẽ rất sang, đẳng cấp và thời thượng.

thiết kế kiểu dáng ghế sofa

Ghế sofa hiện đại rất được mọi người yêu thích, hợp nhiều không gian

Ghế sofa thư giãn

Ghế sofa thư giãn cũng là thiết kế hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh chức năng ngồi, tiếp khách thì bạn sẽ có những giây phút cực thoải mái đấy nhé. Với sofa nhập khẩu hà nội có lưng tựa gật gù hay phần thân nâng lên hạ xuống sẽ giúp bạn xua tan đi cảm giác mệt mỏi.

thiết kế kiểu dáng ghế sofa

Ghế sofa thư giãn trở thành xu hướng hiện nay

Ghế sofa chân inox

Chân inox của ghế sofa đem lại sự hiện đại, trẻ trung và rất sáng bóng. Chất liệu inox chắc chắn, bền đẹp và an toàn khi sử dụng, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Hiện nay thiết kế kiểu dáng ghế sofa với chân inox rất được nhiều các gia đình chọn lựa.

thiết kế kiểu dáng ghế sofa

Thiết kế ghế sofa với chân inox cho không gian sang và trẻ trung hơn

Kiểu dáng ghế sofa có nhiều loại, nhiều kiểu dáng, trên đây là 3 thiết kế sofa được rất nhiều người yêu thích. Mỗi kiểu dáng khi kết hợp với thảm sofa phòng khách hay bàn trà đều cực phù hợp.

Mua ghế sofa cao cấp, đa dạng mẫu mã hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo: Ghế đôn sofa và những công dụng tuyệt vời

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You