3 Yếu tố chất liệu quyết định chất lượng mẫu sofa đẹp giá rẻ

Một trong các yếu tố quyết định chất lượng mẫu ghế sofa đẹp không thể bỏ qua chính là chất liệu. Chất liệu những mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố về cả phần khung, đệm ngồi và chất liệu bọc.

Xem chi tiết chất liệu quyết định chất lượng mẫu sofa đẹp giá rẻ tại dưới đây, bạn sẽ thấy rõ điều đó.

Khung ghế sofa đẹp giá rẻ

Khung ghế sofa quyết định đến độ bền, khả năng chịu lực khi cùng lúc nhiều người ngồi lên. Những mẫu sofa cao cấp đẹp, chất lượng hiện nay đều được làm từ loại khung gỗ tự nhiên đã qua xử lý, tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, chịu lực tốt.

Để kiểm tra phần khung những mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ bạn có thể thử bằng cách ngồi thử ghế sofa, với bộ khung chắc chắn sẽ không dễ dàng bị rung lắc hay phát ra tiếng khi ngồi.

3 Yếu tố chất liệu quyết định chất lượng mẫu sofa đẹp giá rẻ

Khung ghế sofa chắc chắn sẽ giúp bộ sofa có độ bền lâu cao hơn

Chọn chất liệu bọc bề mặt những mẫu sofa đẹp giá rẻ

Chất liệu bọc ghế sofa là điều dễ nhận biết nhất vì chúng ta có thể cảm nhận cảm quan bên ngoài. Hiện nay, chất liệu bọc ghế sofa cao cấp tốt nhất vẫn là dòng da thật có độ bền cao, thẩm mỹ hoàn thiện tinh tế tuy nhiên giá thành hơi cao. Bạn có thể lựa chọn phương án khác đó chính là bọc da công nghiệp xử lý mô phỏng cấu trúc từ da thật nên có độ bền cao, thẩm mỹ tốt.

Ngoài ra còn có thể mua sắm các mẫu ghế sofa vải nỉ tạo phong cách trẻ trung hiện đại. Nên tránh một số dòng giả da simili chất lượng kém, dễ bị nứt nổ.

3 Yếu tố chất liệu quyết định chất lượng mẫu sofa đẹp giá rẻ

Chất liệu bọc ghế sofa tốt sẽ giúp thẩm mỹ sang trọng, độ bền lâu cao

3 Yếu tố chất liệu quyết định chất lượng mẫu sofa đẹp giá rẻ

Mẫu sofa vải nỉ trẻ trung hiện đại

Đệm mút bọc ghế sofa đẹp giá rẻ

Đệm mút là yếu tố được ít người tiêu dùng quan tâm bởi nó nằm ở bên trong ghế sofa. Nhưng khi bạn lựa chọn một sản phẩm sofa có đệm mút kém chất lượng như đệm bông ép, đệm tạp thì sẽ dễ bị mất form, lún xẹp. Ngược lại với những mẫu ghế sofa cao cấp đệm mút nguyên tấm có độ đàn hồi tốt sẽ giúp bạn tận hưởng được sự êm ái khi sử dụng và giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Trên đây là các yếu tố quyết định chất lượng bộ bàn ghế sofa đẹp giá rẻ từ chất liệu bạn nhất định phải quan tâm khi mua sắm mẫu sofa đẹp, chất lượng. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn mua những mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ phù hợp có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

3 Yếu tố chất liệu quyết định chất lượng mẫu sofa đẹp giá rẻ

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE