Bạn đã biết cách chọn thảm chống ồn cho chung cư?

Khi sống trong các không gian chung cư tiếng ồn là một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu hiện nay. Do đó, việc lựa chọn thảm chống ồn cho chung cư hiện đang được nhiều gia đình quan tâm. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn loại thảm này hoàn hảo nhất.

Vì sao cần chọn thảm chống ồn cho chung cư?

Đa số các căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế ở những khu dân cư đông đúc cùng với đó đặc trưng thiết kế nền trần nhà khá vang nên gây ra những tiếng ồn khó chịu. Do đó, khi lựa chọn thảm trải sàn trang trí hay thảm sofa việc lựa chọn thảm chống ồn là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

thảm chống ồn

Thảm chống ồn cho chung cư được nhiều gia đình lựa chọn

Đồng thời, các mẫu thảm trải sàn này cũng sẽ là các món đồ trang trí giúp cho không gian sống của gia đình bạn thêm đẹp hơn. Xu hướng chọn thảm trang trí hiện cũng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay.

Lưu ý khi chọn thảm chống ồn cho chung cư

Các mẫu thảm trang trí hà nội hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn tuy nhiên không phải loại nào cũng có khả năng chống ồn. Do đó, khi chọn thảm chống ồn cho chung cư các bạn cũng cần phải chú ý một số yếu tố sau:

Chất liệu: thảm chống ồn cho chung cư nên chọn các chất liệu có khả năng cách âm tốt như nỉ, len hoặc nhựa.

thảm chống ồn
 

Thảm nỉ được khuyên dùng để tăng khả năng chống ồn

Độ dày của thảm: các mẫu thảm có độ dày càng lớn khả năng chống ồn của chúng sẽ càng cao. Do đó, hãy đặc biệt chú ý đến yếu tố này để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Độ bao phủ của thảm: một yếu tố cần chú ý đó là độ bảo phủ của thảm so với toàn bộ không gian. Với các không gian trải thảm ra toàn bộ căn phòng thì sẽ có khả năng chống ồn tốt hơn. Nhưng điều này các bạn cần phải căn cứ vào đặc điểm từng không gian để có phương án tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm chống ồn, thảm sofa cho chung cư đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You