Bạn đã biết cách để nhận biết bàn trà đẹp kiểu nhật hay chưa?

Rất nhiều người muốn mua bàn trà đẹp kiểu nhật nhưng lại không biết cách nhận biết như thế nào. Dòng sản phẩm này có những đặc điểm riêng biệt để chúng ta có thể phân biệt được đấy nhé.

Bàn trà đẹp kiểu nhật khi bố trí trong phòng khách đều đem đến vẻ cuốn hút riêng. Loại bàn trà này hiện nay đang rất được ưa chuộng, tạo phong cách riêng và đặc trưng cho phòng khách gia đình bạn. Vậy làm sao để nhận biết được dòng sản phẩm này?

Nhận biết nhờ kích thước của bàn trà đẹp kiểu nhật

Kích thước của loại bàn trà đẹp này cũng có nhiều loại, tuy nhiên thông thường chúng sẽ được thiết kế rất gọn gàng, vừa phải, không quá lớn cũng không quá bé. Người ta thường hay sử dụng loại bàn với mỗi cạnh có chiều rộng khoảng 75cm. Khi nhìn bàn trà kiểu nhật bạn sẽ thấy ngay được sự gọn nhẹ, vừa vặn và có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

bàn trà đẹp kiểu nhật

Bàn trà đẹp kiểu nhật có kích thước vừa vặn, gọn gàng

Nhận biết nhờ chiều cao của bàn trà đẹp kiểu nhật

Căn cứ vào chiều cao của bàn trà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây có phải bàn trà kiểu nhật hay không. Loại bàn trà này có chiều cao rất là thấp và là kiểu bàn trà bệt. Đây cũng chính là đặc trưng cơ bản nhất và dễ nhận biết nhất của loại bàn trà này.

bàn trà nhật

Bàn trà nhật có chiều cao rất thấp

Dựa vào chất liệu để nhận biết bàn trà đẹp kiểu nhật

Với bàn trà nhật thông thường chất liệu được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất chính là gỗ. Bàn trà gỗ đem đến sự sang trọng, ấm áp và gần gũi cho không gian. Chúng ta có thể thấy bàn trà thường sẽ được sơn bằng các màu trầm ấm là chủ yếu, nó tạo nét truyền thống, cổ kính và cực kì cuốn hút. Và cũng có nhiều bàn trà sẽ được sơn bằng gam màu sáng để đa dạng mẫu mã. 

bàn trà đẹp kiểu nhật

Chất liệu bàn trà nhật thường làm bằng gỗ

Dựa theo kiểu dáng để nhận biết bàn trà đẹp kiểu nhật

Chúng ta cũng có thể căn cứ vào kiểu dáng để nhận biết mẫu bàn trà sofa đẹp theo phong cách nhật đấy nhé. Đặc trưng kiểu dáng của nó sẽ là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Bàn trà có thiết kế theo kiểu dáng, phong cách hiện đại, đơn giản nhưng luôn toát lên được nét cuốn hút, sự sang trọng và tinh tế.

bàn trà đẹp kiểu nhật

Kiểu dáng bàn trà đơn giản nhưng cuốn hút đầy tinh tế

Bàn trà kiểu nhật có thể thích hợp với nhiều các không gian, đem lại sự cuốn hút khó cưỡng. Để mua dòng sản phẩm này cùng nhiều các loại bàn trà đẹp khác hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You