Bạn đã biết cách trang trí sofa góc gam màu xanh?

Mỗi màu sắc của bộ ghế sofa đều có vẻ đẹp riêng, trong đó sofa góc gam màu xanh hiện nay đang rất được ưa chuộng. Khi bộ trí sofa góc màu xanh trong không gian nếu biết cách trang trí sẽ đem lại những hiệu ứng rất hoàn hảo cho phòng khách đấy nhé.

Với sofa góc màu xanh bạn có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau. Gam màu này cũng rất hài hòa, nhẹ nhàng và dễ kết hợp với các món đồ nội thất. Và sau đây là một số gợi ý để bạn có thể trang trí giúp bộ sofa góc màu xanh trở nên cuốn hút hơn.

Trang trí sofa góc màu xanh với gam màu xám

Màu xanh kết hợp với màu xám trong không gian là ý tưởng mà bạn không thể nào bỏ qua. Sử dụng sofa góc có gam màu xanh cùng với màu xám trung tính của sơn tường hay các món đồ nội thất khác sẽ tạo nên sự hài hòa và rất cân đối. Màu xanh nhẹ nhàng cộng với màu xám trung tính sẽ rất hợp, không bị hỗn độn cũng như không bị rối mắt. Bạn có thể sơn tường màu xám hoặc là chọn tấm thảm màu xám chẳng hạn.

sofa góc gam màu xanh

Không gian hài hòa nhờ sofa góc màu xanh kết hợp cùng gam màu xám trung tính

Trang trí sofa góc màu xanh kết hợp với các món đồ làm từ gỗ

Bạn hãy thử ngay cách kết hợp này cho phòng khách nhà mình, chắc chắn nó sẽ đem đến không gian vô cùng hoàn hảo. Màu xanh luôn được yêu thích vì sự dịu nhẹ, còn các đồ nội thất bằng gỗ thì đem lại sự gần gũi và ấm áp. Sự kết hợp này không còn gì hoàn hảo hơn nữa, dù là mùa hè hay mùa đông cũng đều rất phù hợp. Cả căn phòng của bạn sẽ vừa nhẹ nhàng lại vừa gần gũi và ấm áp. Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn sẽ cảm thấy được sự thoải mái, thư giãn từ không gian của mình. Bộ sofa phòng khách dù là sofa da cao cấp hay sofa vải nỉ với gam màu xanh cùng đồ nội thất gỗ sẽ giúp bạn có được cảm giác tuyệt vời nhất.

sofa góc màu xanh

Sofa góc màu xanh kết hợp nội thất bằng gỗ giúp căn phòng vừa gần gũi lại thoải mái và thư giãn

Trang trí sofa góc màu xanh cùng gam màu trắng

Cả màu xanh và màu trắng đều nhẹ nhàng nên khi kết hợp với nhau sẽ đem đến không gian rất hài hòa. Bạn có thể dùng sofa góc màu xanh và sơn tường gam màu trắng, hoặc dùng thảm trải sàn, bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-tra) màu trắng. Sự kết hợp này đem lại sự yên bình, tươi mát và vô cùng thanh lịch. Sofa màu xanh có nhiều loại như xanh dương, xanh da trời, xanh lá cây… dù là màu nào thì kết hợp với màu trắng cũng rất thích hợp.

sofa góc màu xanh

Màu trắng kết hợp màu xanh của sofa cực thanh lịch và nhẹ nhàng

Sofa góc màu xanh có thể được sử dụng với nhiều các không gian khác nhau. Trên đây là một số cách trang trí để sofa thêm nổi bật và đẹp hơn. Hãy tham khảo và biến không gian của mình trở nên ấn tượng hơn nhờ bộ ghế sofa này nhé các bạn.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You