Bàn ghế ăn cho người mệnh Mộc nên chọn thế nào?

Với mỗi gia chủ sẽ có bản mệnh khác nhau và cách chọn bàn ghế ăn cũng sẽ khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chọn bàn ghế ăn cho người mệnh Mộc vừa phù hợp lại vừa đảm bảo yếu tố phong thủy.

Bàn ghế ăn đa dạng mẫu mã, khi chọn lựa nếu như phù hợp với bản mệnh, hợp phong thủy sẽ đem lại cho con người rất nhiều may mắn. Điều này được thể hiện rõ ràng cả ở trong cuộc sống cũng như là công việc.

Lựa chọn bàn ghế ăn cho người mệnh Mộc

Chất liệu

Chất liệu làm bàn ghế ăn có nhiều loại và bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để chọn lựa sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. Người mệnh Mộc thì chất liệu bàn ghế ăn phù hợp nhất sẽ là làm bằng đồ gỗ, tre. Chỉ cần nghe tên thôi chúng ta đã thấy được sự phù hợp và tương sinh với mệnh Mộc phải không nào. Bàn ghế ăn làm bằng chất liệu gỗ là phổ biến và nó được sơn nhiều màu khác nhau, các bạn có thể lựa chọn thoải mái.

bàn ghế ăn cho người mệnh Mộc

Chất liệu gỗ, tre làm bàn ghế ăn rất phù hợp với người mệnh Mộc

Chọn màu sắc

Thế giới màu sắc của bàn ghế ăn vô cùng đa dạng giống như kiểu dáng của nó. Bạn có thể mua bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại hay bàn ăn loại 8 ghế, 5 ghế, 4 ghế… Dù chọn loại nào thì cũng nên chú ý đến màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. Với những người mệnh Mộc thì các gam màu như vàng, nâu, xanh lam, xanh lá sẽ cực kì phù hợp. Đây là màu của mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy tương sinh. Những gam màu này giúp bạn có được không gian đẹp lại có thể tạo sự thoải mái, tốt cho sức khỏe, đem lại sự cân bằng.

bàn ghế ăn cho người mệnh Mộc

Các gam màu vàng, nâu, hay màu của mệnh Thủy của bàn ghế ăn sẽ hợp cho người mang bản mệnh Mộc

Chọn vị trí đặt

Vị trí đặt bàn ghế ăn cho người mệnh Mộc các bạn nên chú ý đến hướng. Việc đặt đúng hướng và hợp phong thủy sẽ đem lại vận khí tốt cho gia chủ cũng như là các thành viên trong gia đình. Với người mệnh Mộc thì nên đặt bàn ghế ăn theo hướng Nam, Đông, Đông Nam.

bàn ghế ăn cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc nên đặt bàn ghế ăn theo hương Nam, Đông và Đông Nam

Chọn địa chỉ bán bàn ghế ăn đẹp, cao cấp tại Hà Nội

Thị trường nội thất tại Hà Nội rất phát triển, trong đó có bàn ghế ăn. Chọn được địa chỉ uy tín không phải dễ dàng khi có quá nhiều các đơn vị bán hàng hiện nay.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì đã có Nội Thất Xinh. Muốn mua bàn ghế ăn đẹp cao cấp, hợp không gian, hợp phong thủy hãy đến ngay với chúng tôi để có sự chọn lựa tốt nhất. Liên hệ ngay nếu bạn có vấn đề gì cần thắc mắc.

=> Tham khảo: Các loại gỗ làm bàn ăn cao cấp hiện nay

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You