Bàn ghế sofa da phòng khách nên kết hợp với mẫu bàn trà nào?

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng. Vậy nên kết hợp ghế sofa da với bàn trà loại nào để mang tới giá trị thẩm mỹ cao? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, hãy tham khảo ngay nhé!

Bàn ghế sofa da phòng khách nên kết hợp với bàn trà nào?

Kết hợp bàn trà với ghế sofa da phòng khách phù hợp giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nếu như đang muốn mua bàn ghế sofa da nhé!

Sofa da phòng khách kết hợp bàn trà mặt kính

Hiện nay, bàn trà phòng khách được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau về kích thước, chất liệu và màu sắc. Trong đó, có rất nhiều mẫu bàn trà được sản xuất từ chất liệu kính cường lực.

ban-ghe-sofa-da-phong-khach (1)

Ghế sofa bọc da kết hợp cùng bàn trà mặt kính hiện đại

Mặt bàn kính cường lực có thể kết hợp với khung gỗ hoặc khung kim loại như: khung inbox, khung sắt, khung thép… Lựa chọn bàn trà khung nào kết hợp với mặt kính cường lực đều thích hợp bày trí với ghế sofa da phòng khách.

Sự kết hợp này mang tới không gian nội thất hiện đại và gần gũi hơn. Chất liệu bàn mặt kính còn dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Vì mặt kính không thấm nước và bám bụi.

Bàn ghế sofa da kết hợp bàn trà mặt đá

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách kết hợp với bàn trà mặt đá là sự kết hợp hoàn hảo mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Chất liệu da và đá marble đều là chất liệu cao cấp mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Vì vậy kết hợp 2 sản phẩm này với nhau vô cùng hợp lý.

ban-ghe-sofa-da-phong-khach (2)

Ghế sofa da bày trí cùng bàn trà mặt đá đẹp, sang trọng

Nên chọn những mẫu bàn trà mặt đá có chất lượng cao, chống xước tốt để luôn mang tới vẻ đẹp như mới cho không gian.

Trên đây là gợi ý 2 loại bàn trà kết hợp với ghế sofa da phòng khách. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho phòng khách của mình.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You