Bàn hình oval nên kết hợp với sofa nào?

Các mẫu bàn trà hình học hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng hiện nay trong đó có bàn hình oval. Với hình dáng đặc biệt này nhiều người băn khoăn không biết nên kết hợp chúng với sofa nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn hình oval kết hợp sofa góc

Sofa góc sẽ là sự lựa chọn các bạn không nên bỏ qua để kết hợp cùng bàn hình oval của mình. Đặc trưng của mẫu sofa này sở hữu góc chữ L vuông vắn nên có thể kết hợp cùng bất kỳ mẫu bàn trà nào.Bạn sẽ có được không gian đẹp, cân đối cũng như cùng với đó là sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

bàn hình oval

Bàn hình oval kết hợp với sofa góc

Với sự kết hợp này thì một chiếc bàn trà mặt đá cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ có được không gian sang trọng cũng như cùng với đó giúp làm nổi bật được giá trị của bộ sofa cũng như mẫu bàn trà. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Bàn hình oval kết hợp với sofa văng

Những mẫu sofa văng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản cũng sẽ là sự kết hợp không nên bỏ qua cho bàn hình oval.  Hãy đặt bàn trà dọc theo chiều dài của bộ sofa để có không gian cân đối cũng như sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Đây cũng là cách kết hợp được yêu thích cho các không gian phòng khách chung cư hiện đại.

bàn hình oval

Bàn hình oval kết hợp cùng với sofa văng

Việc lựa chọn kết hợp bàn hình oval với kiểu dáng sofa nào hãy căn cứ vào diện tích không gian cụ thể của gia đình bạn. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh . Chúng tôi có nhiều mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

>>>Xem thêm: Vì sao nên chọn bàn trà mặt đá Nội Thất Xinh?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You