Bàn phòng khách chung cư nên chọn loại nào?

Chọn bàn phòng khách chung cư loại nào phù hợp? Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã của bàn uống nước hiện nay, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn trà phòng khách là điều dễ hiểu. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, hãy tham khảo ngay nhé!

Bàn phòng khách chung cư nên chọn loại nào?

Bàn trà đẹp và phù hợp với không gian sẽ góp phần mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn được mẫu ghế sofa đẹp thì bạn cần chọn được mẫu bàn trà phù hợp.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn bàn phòng khách chung cư loại nào thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

Chọn bàn trà cho ghế sofa da

Lựa chọn bàn trà đẹp cần quan tâm tới chất liệu của ghế sofa phòng khách. Vì đây là 2 món đồ thường xuyên được bố trí cùng nhau, chúng không thể tách rời.

ban-tra-phong-khach-chung-cu (2)

Bàn trà sang trọng cho ghế sofa da

Khi lựa chọn bàn trà cho ghế sofa da bạn nên tham khảo những mẫu bàn trà mặt đá đẹp để tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Chất liệu da kết hợp cùng với mặt đá cùng gỗ cao cấp của bàn trà là sự kết hợp hoàn hảo.

Bàn trà mặt đá thích hợp sử dụng cho cả ghế sofa da công nghiệp và ghế sofa da thật. Vì thế, bạn đừng bỏ qua sản phẩm này nếu đã và đang sử dụng bộ sofa da trong phòng khách.

Chọn bàn trà cho ghế sofa nỉ, sofa gỗ

Phòng khách chung cư hiện có khá nhiều người lựa chọn ghế sofa nỉ, sofa gỗ hiện đại. Vì thế, nên lựa chọn bàn phòng khách chung cư có chất liệu phù hợp với bộ ghế sofa này.

ban-tra-phong-khach-chung-cu (1)

Bàn trà gỗ cho sofa nỉ, sofa gỗ

Ghế sofa bọc nỉ và sofa gỗ là những sản phẩm vừa mang tới vẻ đẹp hiện đại mà lại vừa tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Bởi vậy để tăng thêm không khí đầm ấm cho phòng khách bạn nên lựa chọn mẫu bàn trà gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc bàn trà mặt kính hiện đại.

Các chất liệu này rất thích hợp để sử dụng cùng nhau. Vì thế bạn nên tham khảo những chất liệu bàn trà phù hợp với ghế sofa nhé!

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu bàn phòng khách chung cư đẹp, có mẫu mã thiết kế mới nhất dành cho không gian sống của bạn. Đến với chúng tôi, bạn được tư vấn chi tiết để dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn uống nước phù hợp với ghế sofa.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You