Bàn sofa tròn kết hợp với ghế sofa nào?

Bàn sofa tròn mang đến không gian hiện đại, mới lạ là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình hiện đại. Câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nên kết hợp mẫu bàn trà này với ghế sofa nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn sofa tròn kết hợp cùng sofa góc

Với sofa góc bạn có thể kết hợp cùng bất kỳ mẫu bàn trà sofa nào đều được và bàn sofa tròn cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự kết hợp này để giúp không gian sống thêm hiện đại, thu hút cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Bởi đặc trưng của bàn sofa tròn đó là ở thiết kế đơn giản với các đường cong uốn lượn.

bàn sofa tròn

Mẫu bàn sofa tròn đẹp cho phòng khách

Hãy đặt ban tra sofa ở phía trước ở góc chữ L hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt chúng dọc theo chiều dài của bộ sofa. Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng sắp xếp để có được không gian ấn tượng nhất. Đyâ là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người yêu thích hiện nay.

Bàn sofa tròn kết hợp sofa văng

Một mẫu ghế sofa thích hợp với bàn sofa tròn đó là sofa văng. Cả 2 món đồ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại cũng như cùng với đó kích thước nhỏ gọn nên phù hợp cho nhiều không gian. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các phòng khách có thiết kế hiện đại với không gian khiêm tốn. Hãy kết hợp với tấm thảm sofa phòng khách để hoàn thiện căn phòng hơn nữa.

bàn sofa tròn

Mẫu bàn sofa tròn cùng sofa văng cho không gian hiện đại

Với 2 kiểu dáng sofa này các bạn sẽ dễ dàng kết hợp cùng với bàn sofa tròn để có được không gian ấn tượng nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn ghế gỗ thấp phù hợp cho không gian nào?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You