Bàn trà kính hiện đại kết hợp cùng sofa vải và sofa da

Bàn trà là món đồ nội thất cần thiết cho phòng khách gia đình. Bàn trà kính hiện đại là dòng sản phẩm được rất nhiều người chọn lựa. Bàn trà kính kết hợp được với nhiều loại sofa. Trong đó sofa vải và sofa da là nổi bật nhất.

Bàn trà kính có thể làm hoàn toàn bằng kính. Hoặc mặt bàn bằng kính, khung bàn bằng gỗ, kim loại. Thiết kế hiện đại của bàn trà mang đến cho bạn không gian trẻ trung nhưng vẫn rất sang trọng.

Vẻ đẹp của bàn trà kính hiện đại cùng sofa vải và sofa da

Bàn trà kính + Sofa vải

Hiện nay mẫu sofa bọc vải được sử dụng ở mọi không gian sống. Ghế sofa được bọc vải bên ngoài với nhiều màu sắc khác nhau. Sofa vải luôn được biết đến với sự thoáng mát và tạo nên sự trẻ trung, tươi mới.

Bàn sofa mặt kính hiện đại sẽ được kết hợp với sofa vải hiện đại. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách gia đình. Không gian trở nên vô cùng tươi trẻ, năng động và sang như ý.

Bạn có thể chọn bàn trà kính đen hoặc trắng cho căn phòng của mình. Bàn trà kính màu gì cũng sẽ dễ kết hợp với sofa vải. Sofa góc vải hay sofa văng bằng vải cùng bàn trà sẽ tạo giá trị thẩm mĩ lớn cho không gian. Bạn có thể chọn bàn tròn, vuông, chữ nhật, elip… tùy ý thích.

ban-tra-kinh-hien-dai-ket-hop-cung-sofa-vai-va-sofa-da-1

Bàn trà kính kết hợp cùng ghế sofa vải

Bàn trà kính + Sofa da

Sofa da là loại sofa có bên ngoài được bọc bằng da. Đó có thể là sofa da nhập khẩu hoặc sofa giả da công nghiệp. Sofa da luôn được biết đến với sự sang trọng, thời thượng và đẳng cấp.

Ghế sofa da kết hợp cùng bàn trà kính sẽ vô cùng hiện đại. Tất nhiên hai món đồ nên cùng phong cách hiện đại. Nó sẽ mang lại cho phòng khách nét đẹp cực kì sang, thời thượng và vẫn rất trẻ trung. Vẻ đẹp này được rất nhiều gia chủ yêu thích.

Bạn có thể chọn bàn trà có mặt bằng kính, khung bằng gỗ kết hợp cùng sofa da. Hoặc chọn lựa các loại bàn trà kính khác nhau để kết hợp cùng. Nói chung đây là cách kết hợp rất phổ biến hiện nay. Áp dụng cho nhiều các không gian sống.

ban-tra-kinh-hien-dai-ket-hop-cung-sofa-vai-va-sofa-da-2

Bàn trà kính kết hợp cùng ghế sofa da

Bàn trà kính hiện đại dùng được cho mọi không gian

Đối với dòng bàn sofa bằng kính hiện đại bạn sẽ dùng được cho mọi loại không gian. Từ các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố hiện đại, văn phòng… đều có thể dùng.

Bàn trà kính có rất nhiều các mẫu mã với các kích thước khác nhau. Nó dễ dàng kết hợp với nhiều các kiểu dáng sofa như sofa góchttps://noithatxinh.vn/sofa-goc-dep cho đến sofa văng, sofa chữ C… Mức giá của loại bàn này cũng rẻ hơn so với bàn trà gỗ tự nhiên hay bàn trà mặt đá. Do vậy nó phù hợp cho điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

ban-tra-kinh-hien-dai-ket-hop-cung-sofa-vai-va-sofa-da-3

Bàn trà kính hợp với nhiều các không gian khác nhau

Quý khách muốn mua bàn trà kính hiện đại hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội. Hotline 0243.905.9999.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You