Bàn trà mặt đá cao cấp nên mua loại nào?

Bạn chưa biết nên lựa chọn mẫu bàn trà mặt đá cao cấp nào cho phòng khách nhà mình? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi gợi ý để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình.

Bàn trà mặt đá cao cấp nên mua loại nào?

Các mẫu bàn trà cao cấp được sử dụng để sử dụng trong phòng khách sang trọng và hiện đại. Mặc dù được thiết kế với kiểu dáng tối giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là khi kết hợp cùng với sofa da phòng khách.

Các mẫu bàn trà mặt đá hiện nay được thiết kế với chất liệu đa dạng. Vì vậy nhiều người băn khoăn chưa biết nên mua loại bàn trà mặt đá cao cấp nào? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của bạn nhé!

Bàn mặt đá nhân tạo

ban-tra-mat-da-cao-cap (1)

Bàn mặt đá nhân tạo

Những mẫu bàn uống nước mặt đá nhân tạo đang được bán phổ biến trên thị trường. Vì sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà lại có giá bán hợp lý. Bàn trà mặt đá nhân tạo có độ cứng gấp nhiều lần bàn mặt đá tự nhiên.

Bên cạnh đó, bàn trà –https://noithatxinh.vn/ban-tra này còn có khả năng chống thấm nước tốt nên hạn chế tình trạng ố vàng và dễ vệ sinh mặt bàn. Những mẫu bàn trà mặt đá còn có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Vì vậy có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Giá bán của bàn trà sofa nhân tạo hợp lý, thích hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm này cho phòng khách nhà mình.

Bàn mặt đá tự nhiên

Một sự gợi ý nữa dành cho bạn khi muốn sở hữu bàn trà cao cấp là mẫu bàn uống nước mặt đá tự nhiên. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn trà mặt đá granite để mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn phòng khách của mình.

ban-tra-mat-da-cao-cap (2)

Bàn mặt đá tự nhiên

Mặt đá tự nhiên đẹp, có vân sống động hơn so với bàn mặt đá tự nhiên. Màu sắc cũng vô cùng phong phú, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Tuy nhiên, giá thành của bàn trà mặt đá cao cấp tự nhiên đắt hơn so với bàn mặt đá nhân tạo. Vì chế tác đá tự nhiên để tạo nên những mẫu bàn đẹp khó khăn hơn so với đá nhân tạo. Đá tự nhiên giòn và dễ vỡ trong quá trình tạo mẫu bàn trà.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You