Bàn trà mặt đá chân inox cho phòng khách hiện đại

Các mẫu bàn trà mặt đá được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi không gian sang trọng mà chúng mang lại. Sự đa dạng về kiểu dáng, thiết kế mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hiện nay. Trong đó, bàn trà mặt đá chân inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian hiện đại.

Bàn trà mặt đá chân inox mang đến không gian hiện đại

Bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Sức hút của chúng đến từ mặt đá sáng bóng kết hợp cùng những đường vân hoàn hảo mang đến không gian cực sang. Các bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch trong quá trình sử dụng để giúp cho bàn trà luôn như mới dù đã trải qua thời gian sử dụng.

bàn trà mặt đá chân inox

Mẫu bàn trà mặt đá chân inox được nhiều khách hàng lựa chọn

Đặc biệt, khi các mẫu bàn trà này kết hợp cùng với chân inox sẽ càng trở nên nổi bật và thu hút hơn bao giờ hết. Với chân inox sáng bóng sẽ giúp cho bàn trà trở nên sang trọng hơn. Với thiết kế này sẽ đặc biệt phù hợp cho các phòng khách hiện đại. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng bộ bàn ghế, thảm trải sofa để có được không gian ấn tượng nhất.

Các mẫu bàn trà mặt đá chân inox đẹp nhất

Nội Thất Xinh giới thiệu đến khách hàng những mẫu bàn trà mặt đá chân inox đẹp, mới nhất được nhiều người yêu thích.

bàn trà mặt đá chân inox

Mẫu bàn trà với chân inox hiện đại

bàn trà mặt đá chân inox

Bàn trà mặt đá chân inox màu vàng cực sang

 

Nếu yêu thích các mẫu bàn trà mặt đá này các bạn hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh để tham quan và lựa chọn. Hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các xu hướng bàn trà hot nhất 2019

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You