Bàn trà mặt đá tròn cho không gian mới lạ

Các mẫu bàn trà mặt đá hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay bởi không gian sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại. Trong đó, bàn trà mặt đá tròn hiện đang là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Với thiết kế kiểu dáng mới lạ chắc chắn sẽ mang đến không gian ấn tượng cho phòng khách.

Bàn trà mặt đá tròn – cho không gian ấn tượng

Các mẫu bàn trà phòng khách hình học hiện đang là xu hướng bàn trà được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Việc kết hợp bàn trà mặt đá với hình tròn cũng sẽ giúp mang đến kiểu dáng mới lạ cực thu hút cho khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ có được không gian đẹp nhưng cũng vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

bàn trà mặt đá tròn

Mẫu bàn trà mặt đá tròn đẹp

Với mẫu bàn trà sofa mặt đá này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Thông thường chúng được thiết kế đơn giản với kiểu dáng nhỏ gọn sẽ giúp dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp. Đây là yếu tố quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm một mẫu bàn trà phòng khách.

Từ lâu, bàn trà mặt đá cao cấp luôn được biết đến với nét sang trọng trong bản thân thiết kế của chúng. Với mặt bàn sáng bóng kết hợp cùng những đường vân hoàn hảo sẽ giúp không gian cực sang. Bạn cũng dễ dàng trong quá trình vệ sinh, làm sạch.

bàn trà mặt đá tròn

Mẫu bàn trà đẹp kiểu dáng mới lạ cho phòng khách

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán bàn trà mặt đá nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Và Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua để có được không gian đẹp và sang trọng nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán bàn sofa đá uy tín tại Hà Nội

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You