Bàn trà tròn đẹp nên chọn chất liệu nào?

Các mẫu bàn trà tròn đẹp hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và điều khiến nhiều người băn khoăn đó là nên chọn chất liệu nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà tròn đẹp bằng gỗ

Các mẫu bàn trà hình tròn mang đến không gian hiện đại nhưng cũng không kém phần gần gũi và thu hút. Và các mẫu bàn trà tròn đẹp bằng gỗ sẽ giúp hoàn thiện một cách hoàn hảo không gian này. Chất liệu gỗ mộc mạc sẽ giúp mang đến không gian cực ấn tượng.

bàn trà tròn đẹp

Mẫu bàn trà tròn đẹp bằng gỗ được nhiều người lựa chọn

Đa số các mẫu bàn trà sofa này đều được thiết kế tối giản để có thể phù hợp với không gian. Đôi khi chỉ cần mặt bàn kết hợp với chân đơn giản đã có được mẫu bàn trà đẹp. Bạn vẫn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có được không gian ấn tượng nhất.

Bàn trà tròn đẹp mặt đá

Bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng được nhiều gia đình yêu thích. Và mẫu bàn trà tròn đẹp mặt đá cũng sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.  Mặt đá sáng bóng kết hợp với mặt bàn đẹp sẽ giúp mang đến không gia cực sang cho phòng khách nhà bạn.

bàn trà tròn đẹp

Mẫu bàn trà tròn mặt đá được yêu thích

Với kiểu dáng và chất liệu này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp với bộ bàn ghế, bất kỳ tấm thảm trải sofa nào để có được không gian ấn tượng nhất. Đây hiện cũng là mẫu bàn trà xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà tròn đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên không?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You