Bàn trà tròn độc đáo kết hợp cùng các loại ghế sofa

Bàn trà tròn độc đáo là một trong những thiết kế rất mới hiện nay. Không phải là kiểu dáng đơn điệu như xưa mà nó được cải tiến với mẫu mã tuyệt đẹp. Và bàn trà sofa kết hợp cùng ghế sofa trong phòng khách đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì cao.

Bàn trà tròn độc đáo kết hợp cùng các loại ghế sofa

Với bàn trà sofa mang kiểu dáng tròn có thể kết hợp nhiều loại ghế sofa khác nhau. Với từng loại sofa khi kết hợp nó sẽ đem lại vẻ đẹp ấn tượng riêng.

Bàn trà tròn với sofa đơn

Bàn trà tròn với sofa đơn là một trong những cách kết hợp bạn không nên bỏ qua. Nó sẽ cực kì thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ. Cả bàn trà và ghế sofa đơn đều không chiếm quá nhiều diện tích bố trí.

bàn trà tròn độc đáo

Bàn trà tròn + sofa đơn cực hợp cho không gian nhỏ

Bàn trà tròn và sofa góc

Bàn trà tròn kết hợp cùng sopha góc cũng sẽ rất phù hợp. Sự kết hợp mang đến một không gian hiện đại, tươi mới và thoáng đãng. Hai món đồ nội thất này kết hợp có thể dành cho nhiều các không gian khác nhau.

bàn trà tròn độc đáo

Sofa góc và bàn trà tròn hiện đại thật hài hòa

Bàn trà tròn và sofa văng

Bạn có thể kết hợp bàn trà tròn với cả sofa văng chữ I và sofa văng bộ. Với mỗi loại sofa cùng bàn trà tròn sẽ đem lại vẻ đẹp khác nhau và phù hợp với từng không gian.

bàn trà tròn độc đáo

Bàn trà tròn + sofa văng chữ I

bàn trà tròn độc đáo

Bàn trà tròn + sofa văng bộ

Bàn trà tròn có thể hợp với nhiều loại sofa khác nhau. Trong không gian nó có thể kết hợp thêm cùng thảm trải sofa hay kệ tivi hoặc một số các món đồ khác.

Bàn trà tròn có nhiều ưu điểm, nhiều mẫu mã và dễ dàng di chuyển, bố trí nên bạn hãy mua ngay món đồ nội thất này cho gia đình. Chọn mua bàn trà tròn chất lượng cao cấp, kiểu dáng đẹp đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Màu sắc của không gian năm 2021 là gì?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You