Bàn uống nước phòng khách nên mua loại nào đẹp?

Bàn trà hiện nay được sản xuất với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Do đó nhiều người không biết nên mua bàn uống nước phòng khách loại nào? Trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ giải đáp những thông tin này dành cho quý vị tham khảo.

Nên mua bàn uống nước phòng khách loại nào?

Bàn trà và ghế sofa cho phòng khách đều được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng. Mỗi loại bàn trà lại phù hợp bày trí với mỗi dòng ghế sofa khác nhau để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất. Dưới đây là gợi ý của Nội Thất Xinh

Mua bàn trà cho ghế sofa da

bàn uống nước phòng khách

Chọn bàn trà cho ghế sofa da

Quý vị muốn lựa chọn các mẫu sofa da đẹp cho phòng khách thì lựa chọn bàn trà mặt kính cường lực hoặc mặt đá cho bộ ghế. Kết hợp với 2 dòng bàn trà này sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Mua bàn trà cho ghế sofa nỉ

Các mẫu ghế sofa nỉ có vẻ đẹp hiện đại, gần gũi thì quý vị nên lựa chọn bàn uống nước phòng khách bằng chất liệu gỗ 100%. Có thể sử dụng bàn trà gỗ tự nhiên hoặc bàn trà gỗ công nghiệp đều phù hợp.

bàn uống nước phòng khách

Bàn uống nước cho ghế sofa nỉ

Sự kết hợp này sẽ gia tăng vẻ đẹp hiện đại cho không gian. Bên cạnh đó, mang tới vẻ đẹp gần gũi và ấm cúng cho phòng khách.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu bàn uống nước phòng khách, bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến đây để tham khảo những sản phẩm có sẵn của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Giá bán của ghế sofa da bò nhập khẩu tại Hà Nội

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Bàn uống nước phòng khách nên mua loại nào đẹp?

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE