Bảng giá bàn ghế sofa phòng khách nhỏ nên xem ngay

Nhiều người quan tâm tới bảng giá bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Vì các mẫu sofa mini, ghế sofa có thiết kế nhỏ gọn đang bán chạy trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang muốn mua sofa phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Loại ghế sofa phòng khách nhỏ nào được yêu thích?

Bàn ghế sofa phòng khách sản xuất trong nước nay được nhập khẩu như: sofa nhập khẩu Malaysia, sofa Ý nhập khẩu… đều sản xuất khá nhiều mẫu ghế có kiểu dáng nhỏ gọn. Điều này đủ chứng minh sức hút của những mẫu sofa nhỏ gọn trên thị trường và nhu cầu lớn của khách hàng về sản phẩm này.

bang-gia-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (2)

Ghế sofa văng – sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa phòng khách nhỏ hiện được thiết kế với mẫu mã khá đa dạng như sofa văng chữ I hoặc ghế sofa góc chữ L. Có cả những mẫu sofa bộ gồm 02 ghế với thiết kế nhỏ gọn cho bạn tham khảo. Bảng giá bàn ghế sofa phòng khách nhỏ cũng thay đổi theo kiểu dáng của sản phẩm.

Tùy vào diện tích của không gian từ nhỏ và vừa để lựa chọn kiểu dáng ghế sofa sao cho phù hợp. Với phòng khách có diện tích nhỏ, dưới 12m2 thì nên lựa chọn ghế sofa văng là phù hợp nhất. Còn với không gian phòng khách khoảng 15m2 bạn có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L hoặc ghế sofa bộ.

2 kiểu dáng ghế sofa nhỏ này đang được bán phổ biến trên thị trường. Do đó, bạn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng. Chất liệu bọc ghế sofa cũng rất đa dạng như: sofa da bò thật, sofa Simili, sofa bọc vải, sofa bọc nỉ và có cả ghế sofa gỗ hiện đại.

Bảng giá bàn ghế sofa phòng khách nhỏ hiện nay

Giá bán ghế sofa nhỏ phụ thuộc nhiều vào chất liệu bọc sofa. Bên cạnh đó, thương hiệu sản xuất và thời điểm mua sản phẩm cũng có tác động khá lớn. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về giá sản phẩm với một số loại chất liệu phổ thông đang được ưa chuộng hiện nay.

bang-gia-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (1)

Báo giá các loại ghế sofa nhỏ hiện nay

+ Giá ghế sofa da thật sản xuất nội địa dao động từ 10,5 triệu -15 triệu đồng/ mét dài, tùy thuộc vào chất liệu da bò mà bạn lựa chọn.

+ Sofa nhập khẩu có giá bán khá đắt đỏ. Đặc biệt là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Italia. Dòng ghế sofa Malaysia được nhiều ưa chuộng hơn vì có giá bán hợp lý hơn. Giá bán sofa từ 40 triệu đồng/ bộ.

+ Ghế sofa bọc nỉ cao cấp sản xuất tại xưởng với giá khoảng 5 -5,5 triệu đồng/ mét dài.

+ Sofa da công nghiệp hiện được bọc nhiều loại da như: da Nano, da Microfiber, da Malaysia. Bảng giá bàn ghế sofa phòng khách nhỏ dao động từ 6-7,5 triệu đồng/ mét dài.

Để được báo giá chi tiết về từng loại các món đồ nội thất, trong đó có sofa phù hợp với phòng khách của bạn, hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage của Nội Thất Xinh nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You