Bảng giá sofa da thật các loại hiện nay

Thông tin về bảng giá sofa da thật được nhiều người quan tâm. Bởi nhu cầu sử dụng ghế sofa da cao cấp trong phòng khách đang tăng cao. Nếu bạn đang muốn sở hữu bộ sofa đẹp, chất lượng cho không gian tiếp khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Có các loại sofa bọc da thật nào?

Trên thị trường, có những loại sofa da bò thật nào đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay? Có khá nhiều loại sofa da cao cấp khác nhau mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng cho không gian sống của mình.

Trong đó, có 2 loại phổ biến đó là ghế sofa sản xuất nội địa và dòng ghế sofa nhập khẩu. Bảng giá sofa da thật có xuất xứ khác nhau sẽ khác nhau. Vì thế, bạn nên tham khảo, lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

bang-gia-sofa-da-that (1)

Sofa da thật có nhiều loại khác nhau

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu sẽ có giá bán đắt hơn so với nhiều dòng ghế sofa nội địa. Mẫu mã của những mẫu sofa da được sản xuất trong nước cũng đa dạng, đẹp không kém cạnh gì những sản phẩm nhập khẩu. Vì vậy, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Để có sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách của gia đình mình, bạn tham khảo ngay thông tin về báo giá ghế sofa da thật các loại dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Bảng giá sofa da thật các loại

Ghế sofa da được bọc chất liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Các loại ghế sofa nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ khác nhau cũng sẽ khác nhau về giá bán. Do đó, bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

bang-gia-sofa-da-that (2)

Giá bán các loại sofa da thật

+ Giá bán sofa sản xuất trong nước

Hiện nay, có các loại chất liệu da đang được sử dụng phổ biến khi sản xuất ghế sofa da phòng khách cao cấp đó là: da bò nhập khẩu Brazil, da bò Ý, da bò Malaysia.

Giá bán của các loại ghế sofa da thật này dao động từ 10,5-17,5 triệu đồng/ mét dài. Tùy thuộc vào diện tích da thật bọc trên ghế. Với dòng ghế sofa da bọc 50-70% bằng da thật, có giá bán từ 10,5-11 triệu đồng/ mét dài.

+ Giá bán sofa nhập khẩu

Với dòng ghế sofa nhập khẩu thường tính toán theo bộ, thường không được tính theo mét dài như sản phẩm sản xuất tại xưởng. 2 loại ghế sofa nhập khẩu được ưa chuộng nhất là sofa Malaysia và sofa Italia nhập khẩu.

Giá bán của sofa Malaysia khoảng 30 triệu đồng tới hơn 100 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu sản xuất. Còn ghế sofa nhập khẩu Ý có giá bán đắt đỏ gấp 2-3 lần ghế sofa Malaysia.

Trên đây là thông tin về bảng giá sofa da thật. Bạn muốn được thông tin chi tiết về sản phẩm mà mình yêu thích hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You