Báo giá bàn ghế sô pha văn phòng hiện đại

Những mẫu ghế sofa văn phòng hiện đại, cao cấp là xu hướng lựa chọn hiện nay của nhiều người. Bởi sản phẩm mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian văn phòng làm việc. Dưới đây là báo giá bàn ghế sô pha văn phòng các loại cho quý vị tham khảo.

Báo giá bàn ghế sô pha văn phòng hiện đại

Ghế sofa văn phòng Hà Nội hiện có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại ghế được bọc chất liệu khác nhau lại có giá bán khác nhau. Do đó hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Giá bàn ghế sô pha bọc da

Ghế sofa văn phòng bọc da sang trọng có 2 loại đó là ghế sofa da cao cấp được sản xuất nội địa và ghế sofa da nhập khẩu. Những bộ ghế sofa da nhập khẩu mà Nội Thất Xinh đang phân phối chính là ghế sofa da Malaysia và ghế sofa Italia.

giá bàn ghế sô pha

Giá bàn ghế sô pha da cao cấp

Những bộ ghế sofa da nhập khẩu có giá giao động từ 50-120 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đối với những bộ ghế sofa da sản xuất nội địa có giá thành thấp hơn do tiết kiệm được phí vận chuyển.

Giá bàn ghế sô pha bọc nỉ

Bàn ghế sofa bọc nỉ cao cấp cũng được lựa chọn cho văn phòng làm việc. Bởi dòng sản phẩm này cũng mang lại nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Giá bàn ghế sô pha văn phòng bọc nỉ khá rẻ, giá thành sản phẩm chỉ giao động từ 18-22 triệu đồng/ bộ.

giá bàn ghế sô pha

Giá ghế sofa bọc nỉ

Trên đây là thông tin về các loại ghế sofa văn phòng hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Quý vị muốn nhận thông tin báo giá chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua sofa nhập khẩu ở đâu tốt nhất?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You