Báo giá bàn ghế sofa nỉ phòng khách 2020

Ngoài những mẫu ghế sofa da đẹp thì bàn ghế sofa nỉ phòng khách cũng đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu quý vị đang quan tâm tới dòng sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin về báo giá ghế sofa nỉ mới nhất trong năm nay của Nội Thất Xinh.

Vì sao bàn ghế sofa nỉ phòng khách được yêu thích?

Có khá nhiều lý do khiến cho khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm bàn ghế sofa nỉ phòng khách. Đặc biệt là dòng ghế sofa nỉ cao cấp sản xuất trong nước và dòng ghế sofa nỉ nhập khẩu nguyên chiếc.

bàn ghế sofa nỉ phòng khách

Ghế sofa nỉ phòng khách đẹp và hiện đại

Những mẫu bàn ghế sofa phòng khách này vừa mang tới vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách. Bên cạnh đó, còn mang tới không gian sống tiện nghi, hợp xu hướng hiện nay. Bởi ghế sofa bọc vải nỉ dù được sản xuất trong nước hay nước ngoài đều cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

Nếu quý vị quan tâm về dòng sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin về giá bán của sofa nỉ dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Giá bán bàn ghế sofa nỉ mới nhất

Giá bán các mẫu ghế sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh cạnh tranh và hợp lý trên thị trường. Bởi phần lớn những mẫu bàn ghế sofa nỉ phòng khách đều được sản xuất tại xưởng của chúng tôi ở Hà Nội.

bàn ghế sofa nỉ phòng khách

Giá bán bàn ghế sofa nỉ

Sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh cho người dùng lựa chọn. Giá bán ghế sofa được tính theo kích thước sản phẩm, chất liệu sử dụng. Các mẫu ghế sofa da, ghế sofa nỉ của chúng tôi được thiết kế với kích thước vô cùng đa dạng. Do đó giá bán cũng vô cùng phòng phú.

Sản phẩm có giá bán giao động từ 12 triệu – 25 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước của ghế sofa. Những mẫu bàn ghế sofa nỉ phòng khách của chúng tôi đều được bọc chất liệu vải nỉ cao cấp nhập khẩu. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn miễn phí 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn kích thước bộ bàn ghế văn phòng hợp lý

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Báo giá bàn ghế sofa nỉ phòng khách 2020

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE