Báo giá sofa da thật nội địa và nhập khẩu hiện nay

Tham khảo ngay báo giá sofa da thật dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nếu quý vị đang muốn sở hữu bộ sofa đẹp, chất lượng cao dành cho phòng khách của mình. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích, quý vị đừng bỏ qua nhé!

Báo giá sofa da thật các loại

Các mẫu ghế sofa da thật cao cấp được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là giới thượng lưu vì sản phẩm này mang tới cảm nhận thoải mái và thư giãn nhất. Đồng thời sản phẩm này cũng mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn. Quan trọng là ghế sofa có chất lượng cao, không xuất hiện tình trạng ghế sofa bị lún xẹp khi sử dụng.

Dưới đây là một số thông tin báo giá sofa da thật các loại mà chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình.

Giá bán sofa da nội địa

báo giá sofa da thật

Sofa da sản xuất nội địa

Hiện nay, giá sofa da thật được sản xuất nội địa có giá bán khá rẻ. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ sofa chất lượng cao dành cho phòng khách nhà mình.

Giá sofa sản xuất nội địa khoảng 15-17,5 triệu đồng/ mét dài, tùy thuộc vào chất liệu da bò mà quý vị lựa chọn như: da bò Malaysia, da bò Brazil, da bò Ý… Quý vị có thể dễ dàng tính toán giá bán của ghế sofa phòng khách khi biết được kích thước bộ sofa phù hợp với không gian.

Giá bán sofa nhập khẩu

báo giá sofa da thật

Ghế sofa nhập khẩu

Dòng ghế sofa da thật nhập khẩu có giá bán đắt hơn so với dòng ghế sofa sản xuất nội địa. Bởi sản phẩm này phải chịu khá nhiều chi phí như: thuế nhập khẩu, phí vận chuyển…

Giá bán sản phẩm này khoảng hơn 20 triệu đồng/ mét dài trở lên. Có những bộ sofa nhập khẩu Ý có giá bán khoảng hơn 100 triệu đồng/ bộ. Sản phẩm có chất lượng cao và có giá bán khá đắt đỏ.

Trên đây là thông tin về báo giá sofa da thật các loại dành cho quý vị tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You