Bí quyết chọn kích thước bàn trà phù hợp cho phòng khách gia đình

Lựa chọn bàn trà có kích thước phù hợp cho phòng khách gia đình bạn thêm ấn tượng và trở nên hài hòa hơn. Lựa chọn kích thước bàn trà cho phòng khách bạn đừng quên chú ý đến kích thước của ghế sofa và diện tích không gian của bạn nhé!

Kích thước bàn trà như thế nào là phù hợp nhất cho phòng khách?

Để nói về kích thước chuẩn của bàn trà cho không gian phòng khách thì có lẽ là không có, bởi mỗi không gian sống sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Cũng chính vì điều đó, hiện nay bàn trà có rất nhiều mẫu mã, nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

chọn kích thước bàn trà cho phòng khách

Bàn trà có kích thước phù hợp cho không gian thêm đẹp hơn

Trước tiên khi lựa chọn kích thước bàn trà đẹp bạn nên chú ý đến kích thước bộ ghế sofa bởi bàn trà và ghế sofa là hai món đồ nội thất luôn đi kèm với nhau, không thể tách rời. Bàn trà có kích thước phổ biến hiện nay đó là 1100-1200*560-600*380-400(dài*rộng*cao) rất thích hợp cho những bộ ghế sofa phòng khách có kích thước từ 2600-2800*1700-1800*800-850 (dài*rộng*sâu). Bạn hãy đặt ghế sofa cách bàn trà 25 – 30cm là thích hợp nhất.

chú ý kích thước ghế sofa khi chọn bàn trà

Chú ý đến kích thước ghế sofa khi chọn bàn trà

Khi lựa chọn bàn trà quý vị còn có thể phụ thuộc vào kích thước phòng khách, tùy theo diện tích của từng không gian để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu không gian của bạn rộng hãy lựa chọn bàn trà kích thước lớn như bàn trà gô, bàn trà mặt đá. Còn phòng khách nhỏ thì bàn trà kiểu nhật là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bàn trà nhật thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tinh tế mang đến cho không gian của bạn sự hiện đại và cực ấn tượng.

chọn bàn trà tùy thuộc vào diện tích phòng khách

Tùy thuộc vào diện tích không gian để lựa chọn bàn trà thích hợp

Tại Nội Thất COSY chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều mẫu bàn trà đẹp khác nhau với nhiều phong cách thiết kế, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian. Bàn trà COSY chất liệu cao cấp, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, chống ẩm tốt và chất liệu không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đến ngay với COSY để được chúng tôi tư vấn và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You