Bí quyết chọn thảm trải sàn nhà đẹp

Việc tìm kiếm và lựa chọn một tấm thảm trải sàn không còn quá xa lạ trong các không gian hiện đại. Với sự đa dạng của các mẫu thảm hiện nay giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng đây cũng là một khó khăn. Nội Thất Xinh chia sẻ đến các bạn cách chọn thảm trải sàn nhà đẹp nhất.

Kích thước của thảm

Yếu tố đầu tiên giúp các bạn chọn được thảm trải sàn nhà đẹp đó là chọn tấm thảm có kích thước vừa vặn. Điều này sẽ giúp có được một mẫu thảm vừa vặn, cân đối trong không gian chung cũng như cùng với đó dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác, đặc biệt là bộ bàn ghế sofa phòng khách.

thảm trải sàn nhà đẹp

Mẫu thảm có kích thước vừa vặn

Để chọn được kích thước vừa vặn các bạn hãy căn cứ vào diện tích của căn phòng cũng như cùng với đó các món đồ khác trong căn phòng để chọn tấm thảm trải sàn nhà đẹp nhất.

Màu sắc của thảm

Các mẫu thảm trải sàn nhà hiện có rất nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trước hết, cần phải chú ý chọn màu sắc thảm trải sàn nhà phù hợp với không gian chung về phong cách thiết kế, màu sơn tường hay màu của sàn nhà.

thảm trải sàn nhà đẹp

Chọn màu sắc thảm đẹp nhất

Ngoài ra, các bạn còn phải chú ý chọn màu sắc của thảm hài hòa với các đồ nội thất khác. Một tấm thảm sofa phòng khách đẹp khi chúng làm nổi bật được các món đồ khác cũng như tạo được dấu ấn trong không gian.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán các mẫu thảm trang trí phòng khách giá rẻ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn cách trải thảm phòng khách đẹp cho từng không gian

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You