Bí quyết mua ghế sofa cũ đảm bảo chất lượng

Để mua ghế sofa cũ có chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn ghế sofa thanh lý đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Có nên mua ghế sofa cũ không?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bán thanh lý đồ nội thất. Trong đó, có nhiều mẫu sofa cũ. Ghế sofa cũ thường là những dòng ghế sofa gỗ hiện đại hoặc dòng ghế sofa da thật, ghế sofa da thật nhập khẩu.

mua ghế sofa cũ

Có nên mua sofa cũ, sofa thanh lý không?

Bạn nên lựa chọn sử dụng những mẫu sofa cũ còn đảm bảo chất lượng. Vì nếu mua ghế sofa cũ giá rẻ nhưng sản phẩm đã hết tuổi thọ, không sử dụng được nữa thì cũng tốn kém khá nhiều chi phí và công sức.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn sản phẩm cũ có chất lượng đảm bảo. Hãy tham khảo ngay nhé!

Bí quyết mua sofa cũ đảm bảo chất lượng

Khi mua ghế sofa cũ cần kiểm tra chất lượng của bề mặt da. Xem da có bị xước không, bị mốc hay bị nổ, bong tróc không? Da bọc ghế sofa cao cấp là yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng sản phẩm cũng như quá trình trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp nhất dành cho bộ sofa phòng khách nhà mình.

mua ghế sofa cũ

Cách chọn sofa cũ chất lượng cao

Bên cạnh đó, bạn nên ngồi thử ghế sofa trước khi mua để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt kiểm tra được chất lượng đệm mút, lò xo. Kiểm tra độ đàn hồi của sản phẩm khi ngồi thử để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nên kiểm tra kỹ đường may ghế sofa xem có bị rách hay bong không? Vì đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu bạn đã có sẵn bàn trà trong phòng khách thì nên lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn mua ghế sofa cũ chất lượng cao. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You