Bia Sapporo Premium 5% Nhật Bản – 24 chai 330ml – Đồ Uống Nhập Khẩu

Bia sapporo chai giá bao nhiêu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Vỏ ngoài ánh bạc, được làm từ chất liệu thép đặc thù, kiểu dáng độc đáo của Sapporo lon bạc đã phá vỡ rào cản thiết kế thông thường. Với 20 cạnh nổi trên bề mặt, Sapporo được tôn thêm vẻ mạnh mẽ đầy thách thức. Chính chất lượng và vẻ ngoài khác biệt đã nâng tầm sản phẩm bia Sapporo lon bạc, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.SAPPORO là một trong những công ty bia trên thế giới kết hợp nghiên cứu lúa mạch và hoa bia trong sản xuất để tìm ra công thức mang lại loại bia tuyệt hảo. Cũng nhờ đó, giống lúa mạch Haruna Nijo do SAPPORO phát triển được ví như giống “lúa mạch thần kỳ”, được sử dụng để lai giống tạo ra nhiều giống lúa mạch cao cấp trên thế giới. Trong thập niên 1970, những cây hoa bia trồng ở Cộng hòa Séc rơi vào tình trạng nguy kịch do bị nhiễm một loại virus, và khi đó các cây hoa bia kháng virus của SAPPORO đã góp phần làm dịu bớt tình hình.

“Tinh thần hướng đến sự hoàn mỹ tuyệt đối, dựa trên nền tảng nguyên liệu kết hợp với tinh hoa công nghệ và kinh nghiệm đã cho ra đời dòng bia SAPPORO thượng hạng”, ông Hirofumi Kishi, Tổng giám đốc Công ty TNHH SAPPORO Việt Nam, nói.

SAPPORO – đồng hành cùng niềm vui chiến thắng của người Việt

Kế thừa lịch sử hơn 130 năm và tâm huyết mang đến loại bia nổi tiếng phục vụ những “tín đồ” bia Việt, tháng 2.2010 Công ty TNHH SAPPORO Việt Nam đã được thành lập dưới hình thức liên doanh giữa Công ty cổ phần TNHH SAPPORO HOLDINGS và Tổng công ty thuốc lá Việt Nam để cho ra đời Nhà máy bia SAPPORO Việt Nam tại Long An vào cuối tháng 11.201.

Với tổng kinh phí đầu tư 75 triệu USD, trên diện tích 6,5 héc ta, tọa lạc ngay trung tâm của Khu công nghiệp Việt Hóa – Đức Hòa 3, tỉnh Long An, Nhà máy bia SAPPORO Việt Nam được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại với chất lượng thượng hạng. Tại buổi lễ khánh thành nhà máy, ông Hirofumi Kishi vui mừng phát biểu thêm: “Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những khoảnh khắc hạnh phúc và niềm vui chiến thắng của mỗi người Việt Nam qua hương vị bia thơm ngon, hảo hạng”.

Bia SapporoLý giải cho việc chọn Việt Nam để đầu tư nhà máy sản xuất bia, ông Tsutomu Kamijo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần TNHH SAPPORO HOLDINGS, cho biết: “Chúng tôi đã tìm hiểu thị trường, “gu” thưởng thức, sức trẻ của người tiêu dùng Việt và cảm nhận được sự lớn mạnh từng ngày của nền kinh tế Việt Nam. Vì thế, sự ra đời của nhà máy SAPPORO tại vùng đất hứa này là một điều tất yếu. Hơn nữa, chúng tôi muốn người Việt Nam được uống loại bia ngon, thăng hoa cảm xúc với hương vị bia tuyệt hảo và đầy “cá tính” mang tên SAPPORO”.

Chia sẻ với ông Hirofumi Kishi, đại diện Bộ Công thương phát biểu: “Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần hợp tác, hữu nghị, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành bia Việt Nam cả về số lượng, chất lượng, trình độ công nghệ, thiết bị. Tôi hy vọng sản phẩm của nhà máy được áp dụng kỹ thuật nấu bia và đảm bảo chất lượng với kinh nghiệm hơn 130 năm tại Nhật Bản sẽ nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng tại Việt Nam và có thể tiến hành xuất khẩu sang các nước trong khu vực”.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You