Bộ bàn ghế ăn gia đình khác nhà hàng như thế nào?

Những bộ bàn ghế ăn gia đình đã trở nên ngày càng phổ biến và thân thuộc trong mỗi nhà Việt. Ngoài bàn ghế ăn cho gia đình thì còn có nhiều loại bàn ăn khác nhau, trong đó cần phải kể đến bàn ăn nhà hàng. Giữa hai loại bàn ghế ăn cho gia đình và nhà hàng sẽ có sự khác nhau như thế nào?

Điểm khác nhau khi chọn bộ bàn ghế ăn gia đình và nhà hàng

Chọn lựa bộ bàn ăn cao cấp dành cho hai không gian gia đình và nhà hàng sẽ có những điểm khác nhau và cũng có những điểm giống nhau. Gia đình là không gian riêng tư của mỗi nhà còn không gian nhà hàng là nơi tập trung đông người. Khi mua bàn ghế ăn chúng ta đều cần căn cứ theo nhu cầu sử dụng và diện tích để chọn sao cho phù hợp.

Điểm khác nhau nổi bật nhất chúng ta thấy khi chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho hai không gian này là về số lượng. Với gia đình bạn chỉ cần bộ bàn ghế ăn là đủ. Tuy nhiên với nhà hàng thì cần số lượng bàn ghế ăn nhiều hơn, thậm chí là số lượng lớn. Tùy vào diện tích, quy mô nhà hàng mà số lượng bàn ghế ăn sẽ khác nhau.

Bàn ghế ăn cho gia đình sẽ có các loại hình dáng với kích thước khác nhau nhưng sẽ nằm ở một tiêu chuẩn nhất định để phù hợp với diện tích nhà bếp. Với nhà hàng, bàn ghế ăn có thể có loại như bàn ghế ăn gia đình nhưng cũng có nhiều loại cực dài, nhiều ghế để đáp ứng nhu cầu đãi khách, nhu cầu ăn uống của mọi người. Bàn ghế ăn cho gia đình thường kết hợp với thảm sofa dạng tấm, còn trong nhà hàng nếu kết hợp với thảm sẽ là thảm cuộn.

Một số bộ bàn ghế ăn gia đình và nhà hàng đẹp nhất

bộ bàn ghế ăn gia đình

Bàn ghế ăn gia đình mặt đá 6 ghế ngồi cao cấp, thời thượng, ghế ăn bọc da êm và bền đẹp nhất

bộ bàn ghế ăn gia đình

Bàn ghế ăn dành cho gia đình cực kì phù hợp, dễ dàng bài trí, thích hợp cho nhà từ 4 – 6 người

bộ bàn ghế ăn gia đình

Bàn ăn đẹp thiết kế hiện đại cực kì tinh tế và sang trọng

bộ bàn ghế ăn gia đình và nhà hàng

Bàn ghế ăn dành cho nhà hàng

bộ bàn ghế ăn gia đình và nhà hàng

Nhà hàng cần số lượng bàn ghế ăn lớn

bộ bàn ghế ăn gia đình và nhà hàng

Bàn ghế ăn nhà hàng với kích thước lớn, đảm bảo công năng sử dụng

Bộ bàn ghế ăn gia đình và nhà hàng có những điểm khác và giống nhau. Về chất liệu chúng khá giống nhau với nhiều loại từ bàn ăn mặt đá cho đến bàn ăn gỗ, bàn ăn kính, ghế bọc da…. thoải mái cho bạn chọn lựa. Thiết kế nội thất cho gia đình hay cho nhà hàng đều không thể bỏ qua món đồ nội thất này nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You