Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách sản xuất từ các chất liệu nào?

Các bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách được ưa chuộng cho không gian sống hiện đại. Sản phẩm này hiện cũng được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số chất liệu được sử dụng để sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách.

Các chất liệu sản xuất bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện nay chủ yếu được sản xuất từ 2 chất liệu gỗ chủ yếu đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết về các chất liệu gỗ này.

Bàn ghế gỗ tự nhiên

bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên cho phòng khách

Những bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên hiện là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi chất liệu gỗ tự nhiên có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Gỗ tự nhiên có thể kháng sâu bệnh và hạn chế mối mọt sau khi đã được xử lý trước khi sản xuất. Chính vì thế bàn ghế sofa phòng khách có thể sử dụng lên tới 15-20 năm.

Những mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách này còn có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt có thể thiết kế kiểu dáng cầu kỳ trên bộ sofa để tạo điểm nhấn.

Bàn ghế gỗ công nghiệp

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách gỗ công nghiệp hiện chủ yếu được sản xuất với kiểu dáng hiện đại và tối giản. Dòng sản phẩm này cũng mang tới sản phẩm có chất lượng cao và có kiểu dáng thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng nội thất mới.

bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Ghế sofa gỗ công nghiệp

Chính vì thế, quý vị quan tâm tới dòng bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách cũng có thể tham khảo chất liệu này. Ghế sofa gỗ công nghiệp cũng có tuổi thọ cao và có khả năng chống mối mọt hiệu quả.

Quý vị muốn sở hữu những bộ bàn ghế gỗ đẹp và được báo giá bộ sofa phòng khách chi tiết hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: Vì sao ghế sofa văn phòng hiện đại ngày càng được ưa chuộng?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You