Bộ sofa phòng khách và các cách sắp xếp sáng tạo trong không gian

Việc sắp xếp, bố trí bộ sofa phòng khách như thế nào luôn là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ. Thực tế cho thấy khi bạn biết cách bố trí sẽ mang đến không gian hoàn thiện và đẳng cấp hơn. Không phải ai cũng có con mắt thẩm mĩ để sắp xếp ghế sofa cho phòng khách gia đình mình. Lúc này bạn nên tìm đến sự tư vấn cũng như tham khảo từ nhiều nguồn để có được phòng khách đẹp hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây của Nội Thất COSY sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể nào bỏ qua.

Nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên chọn bộ sofa phòng khách như thế nào và sắp xếp chúng ra sao để phù hợp với không gian sống. Nhiều người đã lựa chọn được cho gia đình mình ghế sofa thích hợp nhưng trang trí như thế nào luôn lại là vấn đề đau đầu. Có nhiều cách để bạn có thể tham khảo và sắp xếp bộ sofa gia đình, không mất  nhiều thời gian nhưng vẫn có được không gian cực kì cuốn hút.

sofa phòng khách

Có nhiều cách để sắp xếp ghế sofa trong không gian sống

Sắp xếp bộ sofa phòng khách theo kiểu đương đại

Bố trí ghế sofa phòng khách đẹp theo kiểu đương đại hiện nay được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Bên cạnh sắp xếp kiểu truyền thống thì cách này sẽ thêm một số điểm nhấn, tạo nên sự mới mẻ. Bạn có thể linh hoạt trong cách sắp xếp của mình như thêm những ghế dài có đệm lớn không tay vịn, lưng tựa cũng như sử dụng ghế đẩu để biến không gian trở nên hiện đại và tạo nên độ thoáng, rộng rãi hơn cho phòng khách gia đình. 

sofa phòng khách

Sắp xếp ghế sofa theo phong cách đương đại được nhiều người yêu thích

Sắp xếp bộ sofa phòng khách theo kiểu Textured

Textured cũng là cách bố trí ghế sofa kiểu phòng khách đẹp bạn không thể nào bỏ qua. Một phong cách mới mẻ chắc chắn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống và sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đấy nhé. Với cách bố trí này bạn có thể đặt một chiếc ghế băng dài, sau đó đặt hai chiếc sofa nhỏ đối diện, phần góc còn lại bạn đặt hai chiếc ghế đẩu. Cách sắp xếp này bạn có thể tạo nên hình chữ nhật giúp không gian thêm gọn gàng và đẹp hơn.

sofa cho phòng khách

Textured với sự hiện đại, gọn gàng và tạo độ thoáng

Sắp xếp bộ sofa phòng khách theo kiểu truyền thống

Rất nhiều người lựa chọn cách sắp xếp này bởi nó tạo nên được sự an toàn, giúp cho không gian thêm gọn gàng và vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao. Với kiểu sắp xếp bàn ghế sofa phòng khách kiểu này bạn có thể sắp xếp một chiếc bàn trà ở giữa và đối diện hai đầu là hai chiếc sofa đơn dạng văng, phần ở giữ còn lại sẽ đặt ghế sofa văng dài. Sắp xếp kiểu này bạn nên chọn ghế sofa bộ để mang đến sự dễ dàng khi trang trí hơn. Nếu như muốn đi theo phong cách ở phương tây thì bạn có thể lấy lò sưởi để làm trọng tâm và sau đó đặt các món đồ nội thất. Đặt một chiếc ghế sofa rộng đối diện với lò sưởi sẽ vô cùng ấm áp đấy nhé.

sofa gia đình phòng khách

Sắp xếp ghế sofa theo kiểu truyền thống tạo sự ấm áp

Mỗi phong cách bố trí, sắp xếp ghế sofa phòng khách tạo nên vẻ đẹp riêng và biến không gian trở nên sang trọng hơn. Các bạn có thể tham khảo một số cách trên đây mà COSY giới thiệu để có được phòng khách như ý muốn nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Nội Thất Đẹp

Recommended For You