BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Bts viết tắt là gì hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Giới trẻ ngày nay sử dụng khá phong phú các cụm từ tiếng lóng, viết tắt nếu không cập nhật thường xuyên bạn sẽ không thể hiếu ý nghĩa của những từ đó. Và hiện nay, cụm từ đang HOT nhất chắc chắn là BTS, BTS là gì mà đang được giới trẻ sử dụng phổ biến đến vậy? BTS có những ý nghĩa gì, hay BTS còn có tên gọi khác là gì? Rất nhiều câu hỏi được người dùng đặt ra, và hôm nay vnblog.info xin được phép giúp bạn trả lời những câu hỏi liên quan đến cụm từ BTS, hãy cùng theo dõi nhé.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook? BTS là gì? Ý nghĩa của cụm từ BTS trên Facebook

Ý nghĩa cụm từ BTS là gì?

BTS là cụm từ viết tắt tiếng Anh là viết tắt của cụm từ Base Transceiver Station mang ý nghĩa là trạm gốc thu phát sóng. Cụm từ BTS mang ý nghĩa trạm thu phát sóng thường được sử dụng trong các công ty viễn thông.

BTS mang ý nghĩa trạm gốc thu phát sóng có thể là các modem vô tuyến phức tạp cũng có thể thêm một số chức năng khác.

>> Tìm hiểu thêm:

  • PR là gì
  • Hưng phấn là gì
  • SML là gì

Cụm từ BTS là gì trên Facebook được giới trẻ sử dụng phổ biến?

Theo nghĩa thường dùng trẹn Facebook, BTS là tên gọi của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Nhóm nhạc BTS là nhóm nhạc nam KPop đình đám đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Nhóm nhạc BTS là cụm từ viết tắt của từ Bangtan Sonyeondan theo phiên âm của tiếng Hàn hoặc Beyond The Scene theo tiếng Anh. Ngoài ra BTS còn có một số tên gọi khác là Bangtan Boys, Bulletproof Boys Scouts. Nhóm nhạc Kpop BTS còn được gọi với tên gọi thân thương khác là BT21.

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS có 7 thành viên bao gồm Rap Monster, Suga, Jin, Jimmin, J Hope, V và Jung Kook. BTS được debut vào năm 2013 và hiện nay đã là nhóm nhạc đình đáng tại xứ sở giải trí Hàn Quốc, đồng thời nhóm còn gặt hái được nhiều thành công trong các dự án âm nhạc.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?

Các ý nghĩa khác của BTS sử dụng phổ biến trên Facebook:

Bên cạnh là tên của nhóm nhạc nổi tiếng, BTS tiếng lóng còn được dịch ra với các ý nghĩa như “Bố tiên sư”, “Bố tổ sư” nhằm để trách mắng 1 ai đó.

Nếu bạn còn biết một ý nghĩa khác của BTS là gì thì hãy nói cho vnblog.info nhé. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn cập nhật xu thế sử dụng ngôn ngữ mới của giới trẻ.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You