Các chất liệu bọc bàn ghế sô pha nỉ hiện nay

Có nhiều loại vài bọc bàn ghế sô pha nỉ. Mỗi loại chất liệu lại có những ưu điểm khác nhau. Vậy có những loại vải nỉ nào? Nên lựa chọn ghế sofa nỉ bọc chất liệu nào có chất lượng cao? Để biết thêm thông tin về sản phẩm này quý vị hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Các chất liệu bọc bàn ghế sô pha nỉ hiện nay

Ghế sofa bọc vải nỉ là một trong những sản phẩm ghế sofa phòng khách chung cư giá rẻ đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi sản phẩm có mẫu mã thiết kế đẹp, có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà lại có giá bán hợp lý. Dưới đây là một số chất liệu bọc bàn ghế sô pha nỉ phổ biến hiện nay.

Ghế sofa bọc vải nỉ thô

bàn ghế sô pha nỉ

Ghế sofa nỉ thô hiện đại

Những mẫu ghế sofa bọc vải nỉ thô, vải bố được nhiều người lựa chọn sử dụng trong phòng khách hiện đại. Chất liệu này thích hợp thiết kế ghế sofa tối giản, theo phong cách hiện đại. Chất liệu vải có màu sắc đa dạng, mang tới sự lựa chọn phong phú cho người dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang tới vẻ đẹp hiện đại dành cho phòng khách. Ghế sofa nỉ thô mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chất liệu có độ thoáng cao, không gây cảm giác bí bách khi sử dụng do đó đang được nhiều người lựa chọn.

Ghế sofa bọc nỉ nhung

bàn ghế sô pha nỉ

Ghế sofa nỉ tân cổ điển bọc nỉ nhung

Bộ bàn ghế sô pha nỉ bọc chất liệu nỉ nhung mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bởi vậy chất liệu này thường được sử dụng để bọc ghế sofa thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

Chất liệu vải nỉ nhung có khả năng giữ nhiệt khá tốt cho nên chỉ phù hợp sử dụng trong mùa đông hoặc sử dụng trong phòng điều hòa.

Trên đây là một số thông tin về chất liệu bọc ghế sofa nỉ đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm hãy tới showroom của Nội Thất Xinh. Chúng tôi có nhiều mẫu ghế sofa da và ghế sofa nỉ đẹp dành cho quý vị trải nghiệm trực tiếp.

Mọi thông tin xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=> Ghế sofa văn phòng nhỏ nên chọn kiểu nào?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You