Những Show Mà Bigbang Tham Gia

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Các chương trình big bang tham gia hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có vẻ như 5 chàng trai Big Bang đang cố gắng mang lại nhiều kỉ niệm đẹp nhất cho khán giả trước khi các thành viên nhập ngũ.

Từ trước đến giờ nhà YG được biết đến như một công ty khá “tiết kiệm” cho gà nhà tham gia vào các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, ở nửa cuối năm 2016, tình hình đã có nhiều khởi sắc khi công ty này đã cho các nghệ sĩ tham gia gameshow nhiều hơn như Black Pink, Sechskies (Weekly Idol, Running Man…).

Bạn đang xem: Những show mà bigbang tham gia

Và 5 chàng trai vàng Big Bang cũng không ngoại lệ. Trong khoảng thời gian tuyên truyền album mới trước khi các thành viên nhập ngũ, 5 chàng trai đã tích cực xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều hơn để khán giả có thể gặp mặt.

Đầu tiên có thể kể đến “Infinity Challenge”. Bắt đầu lên sóng vào năm 2005 và cho đến tận bây giờ vẫn giữ được độ “hot” đáng kể, có thể nói 1 phần là nhờ tài dẫn dắt của MC Châu Chấu Yoo Jae Suk cùng 7 nghệ sĩ thuộc dạng lão làng: Noh Heong Chul, Park Myung Soo, Jung Jun Ha, Haha, Gil Seong Joon (Leessang), Jun Jin (Shinhwa), Jung Hyung Don. Lấy chủ đề là thử thách bất kì công việc gì, bất kì lúc nào, bất kể thời tiết và tình huống, “Infinity Challenge” đã giới thiệu đến khán giả theo dõi và yêu thích chương trình thực tế khá nhiều tình huống trong cuộc sống và luôn mang lại tiếng cười trong suốt chương trình.

Xem thêm:: Cách làm chẩm chéo khô hoàn hảo chuẩn vị Tây Bắc – Quà Miền Bắc

Và Big Bang sẽ là khách mời trong tập phát sóng vào thứ 7 tuần này (17/12). Nhà đài tiết lộ rằng, nhân kỉ niệm 10 năm ra đời của Big Bang và 11 năm hoạt động của chương trình, tất cả mọi người sẽ có dịp tiết lộ những lời tâm sự thật lòng trong tập này. Các khán giả đã vô cùng phấn khích trước thông tin này:

“- Những nghệ sĩ giải trí duy nhất có thể khiến Big Bang cười thoải mái. Đó là lí do tại sao các thành viên Big Bang dường như vui vẻ hơn.

– Đỉnh gặp đỉnh. Đây là lần phát sóng mà bạn nên xem trực tiếp!

– Infinity Challenge và Big Bang quá tốt luôn. Tôi ủng hộ chương trình làm theo mùa. Các thành viên đã quá kiệt sức rồi!

– Biết trước là thế nên tôi sẽ xem tập này.

Xem thêm:: Cách Pha Nước Chấm Cá Rán Ngon Đúng Điệu

Xem thêm: 50 Mẫu Gạch Phòng Tắm Xu Hướng 2021, Gạch Phòng Tắm Đẹp 2020

– Đúng vậy, đây là cuộc gặp mặt giữa Idol quốc dân và chương trình giải trí quốc dân.

– Thật là tuyệt vời quá đi! Tuần này nhất định em phải xem trực tiếp, cả Radio Star nữa! Lần này họ thực sự đã tham gia rất nhiều chương trình giải trí, cảm ơn Big Bang.

– Cuối tuần, tại sao mày lại đến chậm như thế chứ?

– Big Bang là nhất!”

Xem thêm:: Ấn tượng với 11 cách vẽ tranh bảo vệ môi trường hot nhất bạn cần biết

Ngoài “Infinity Challenge” thì Big Bang còn tham gia thêm “Entertainment Weekly” và “Radio Star”. Mới đây, một thông tin cực hấp dẫn đã được tiết lộ rằng 5 chàng trai sẽ tham gia vào chương trình vô cùng “lầy lội” – “Weekly Idol”. Từ trước đến giờ chỉ có nhóm trưởng G-Dragon tham gia với tư cách ca sĩ solo nên đây sẽ là lần đầu tiên Big Bang xuất hiện đầy đủ tại “Weekly Idol”.

Như vậy, G-Dragon đã giữ đúng lời hứa với chương trình trong lần tham gia trước đó “Mang Big Bang đến với Weekly Idol”. Tập này sẽ được quay hình vào tuần sau và lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 1/2017.

Xem thêm: Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 5X20M, Bản Vẽ Nhà Ống 2 Tầng 5X20M Kinh Phí 900 Triệu

Các V.I.P cứ chuẩn bị sẵn tinh thần “tìm lỗ để chui xuống” nếu lỡ may thần tượng của mình có hơi quá đà tại chương trình nổi tiếng “chặt chém” không thương tiếc như “Weekly Idol” nhé! Đẳng cấp hài hước và chịu chơi của Big Bang thì không có gì phải bàn cãi rồi.

Chuyên mục: Sức Khỏe

Recommended For You