Tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 10 | 669 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các cửa hàng điện thoại trên đường lê hồng phong hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi hệ thống bán hàng, Bạch Long Mobile xin trân trọng thông báo khai trương chi nhánh thứ 10, nhằm mang đến ngày càng nhiều sản phẩm công nghệ với chất lượng và phục vụ tốt nhất, cho khách hàng trải nghiệm một không gian mua sắm thú vị.

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 10, Bạch Long Mobile mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Bất kì khách hàng nào cũng có thể nhận được quà khi đến cửa hàng Bạch Long Mobile chi nhánh thứ 10, chương trình được diễn ra liên tục trong 3 ngày (22/12/2015 – 24/12/2015).

Các chương trình diễn ra trong 3 ngày cụ thể như sau:

A. CHƯƠNG TRÌNH 1: GIẢM GIÁ TIỀN TRIỆU GIẢM ĐẾN 50% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

I. Ngày khai trương (22/12/2015) với các chương trình hấp dẫn như sau: thời gian đúng 9h sáng – 21h, áp dụng cho 150 khách hàng đầu tiên.

– 50 khách hàng đầu tiên khi mua Điện thoại, Máy tính bảng (áp dụng tất cả sản phẩm đang kinh doanh):

 • Giảm ngay 500.000đ (giá máy trên 5 triệu).
 • Giảm ngay 300.000đ (giá máy từ dưới 5 triệu).
 • Được mua phụ kiện chính hãng các thương hiệu nổi tiếng giảm giá lên đến 50% trong suốt tuần lễ khai trương.

– 100 khách hàng tiếp theo khi mua điện thoại máy tính bảng:

 • Được giảm ngay tiền mặt 200.000đ (giá máy trên 5 triệu).
 • Được giảm ngay tiền mặt 150.000đ (giá máy từ dưới 5 triệu).
 • Được mua phụ kiện chính hãng các thương hiệu nổi tiếng giảm giá lên đến 50% trong suốt tuần lễ khai trương.

Xem thêm:: Những lời an ủi, câu nói động viên ngọt ngào người yêu vượt qua khó khăn, mệt mỏi – STTChat.vn

– Đặc biệt đối với sản phẩm Samsung chính hãng, quý khách được giảm ngay tiền mặt từ 200.000đ đến 2.000.000đ. (Xem danh sách sản phẩm Samsung được giảm giá tại đây)

II. Ngày thứ hai (23/12/2015): tất cả các khách hàng đến tham quan mua sắm tại Bạch Long Mobile chi nhánh thứ 10.

 • Được giảm ngay tiền mặt 150.000đ (Áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng đang được kinh doanh tại cửa hàng).
 • Được mua phụ kiện chính hãng các thương hiệu nổi tiếng giảm giá lên đến 50% trong suốt tuần lễ khai trương.

III. Ngày thứ ba (24/12/2015): tất cả các khách hàng đến tham quan mua sắm tại Bạch Long Mobile chi nhánh thứ 10.

 • Được giảm ngay tiền mặt 100.000đ (Áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng đang được kinh doanh tại cửa hàng).
 • Được mua phụ kiện chính hãng các thương hiệu nổi tiếng giảm giá lên đến 50% trong suốt tuần lễ khai trương.

(Bảng danh sách Điện thoại – Máy tính bảng – Phụ kiện được áp dụng khuyến mãi)

B. CHƯƠNG TRÌNH 2: “CHECK-IN” FACEBOOK NHẬN QUÀ HOT: áp dụng cho tất cả khách hàng đến tham quan chi nhánh thứ 10

– Mỗi khách hàng đến tham quan chi nhánh số 10 được nhận một phiếu thông tin để tham gia chương trình Check-in Facebook. Sau 10phút sẽ Check-in Facebook một lần và nhận ngay 1 trong các quà tặng là:

 • 1 USB Xiaomi chính hãng
 • 1 quạt USB Xiaomi chính hãng
 • 1 đèn led Xiaomi chính hãng

C. CHƯƠNG TRÌNH 3: “RÚT THĂM MAY MẮN TRÚNG XE TỰ CÂN BẰNG XIAOMI NINEBOT MINI”

Xem thêm:: Top 6 màu môi cho tuổi 40,45,50 : Sang – Đẹp – Thời Thượng

– Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đến tham quan mua sắm tại chi nhánh thứ 10. Mỗi khách hàng đến tham quan sẽ nhận được một phiếu rút thăm để tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng xe tự cân bằng Xiaomi Ninebot Mini.

– Khách hàng điền đầy đủ thông tin và bỏ vào thùng phiếu để tham gia rút thăm may mắn trúng ngay xe cân bằng Xiaomi Ninebot Mini trị giá hơn 9 triệu đồng.

– Lễ rút thăm sẽ được diễn ra trực tiếp trước tất cả khách hàng tham gia chương trình vào lúc18h ngày 24/12/2015.

– Giải thưởng sẽ được trao đến tay khách hàng trúng giải vào lúc 10h ngày 25/12/2015.

D. CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

– Ngoài ra, đồng hành cùng Bạch Long lần này, thương hiệu Oppo và Coolpad sẽ mang đến cho quý khách những chương trình game show thú vị hấp dẫn không kém, quý khách tham gia là sẽ được quà tặng, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến cùng vui tại Bạch Long Mobile.

– Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, nhằm mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn mua sắm tốt nhất và không cần quan tâm đến tầm giá để có thể sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất. Bạch Long Mobile tổng hợp tất cả các chương trình trả góp ưu đãi và hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong dịp khai trương này. Xem chi tiết chương trình tại đây ==>

Xem thêm:: Mốt (mode) thời trang là gì? Sự khác biệt giữa thời trang và mốt?

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

+ Nhân viên và gia đình nhân viên Công ty TNHH TM – Công Nghê Bạch Long Mobile, các nhà phân phối, đại lý của công ty Bạch Long Mobile, các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình này không được tham gia chương trình này.

+ Người trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến giải thưởng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Ngoài ra, người nhận giải phải tự chi trả cho mọi khoản phí tổn như đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng (nếu có)… cho việc nhận giải của mình và phải đóng thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên cho giải thưởng được nhận, cũng như các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành trước khi nhận giải.

+ Công ty TNHH TM – Công Nghê Bạch Long Mobile có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty.

+ Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty TNHH TM – Công Nghê Bạch Long Mobile sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên. Nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế.

Mọi chi tiết, quý khách có thể tham khảo tại website www.bachlongmobile.com hoặc liên hệ 1900.63.64.69 để được thông tin chi tiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách và kính chúc quý khách nhiều sức khỏe!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Recommended For You