Các loại bàn đi kèm ghế sofa được ưa chuộng

Trong phòng khách không thể thiếu bàn đi kèm ghế sofa vì đây là món đồ nội thất quan trọng. Quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa đẹp nhưng không lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp cũng sẽ không mang tới không gian như ý. Nếu quý vị đang tìm mua bàn sofa thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Các loại bàn đi kèm ghế sofa đang Hot hiện nay

Hiện trên thị trường có nhiều loại bàn trà dành cho ghế sofa phòng khách khác nhau. Sản phẩm với thiết kế mẫu mã vô cùng đa dạng. Tuy nhiên chỉ có một số loại bàn đi kèm ghế sofa đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một số mẫu bàn trà quý vị nên tham khảo.

Bàn trà hình chữ nhật

bàn đi kèm ghế sofa

Bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật dễ dàng kết hợp với nhiều loại ghế sofa khác nhau. Quý vị có thể kết hợp bàn chữ nhật đi kèm với ghế sofa da, ghế sofa nỉ. Hoặc những kiểu ghế sofa nhỏ gọn như ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc.

Quý vị cũng có thể kết hợp bàn trà chữ nhật với ghế sofa bộ. Tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế sofa mà lựa chọn kích thước bàn trà sao cho phù hợp.

Bàn trà tròn

Những mẫu bàn trà tròn hiện đại cũng là một sự lựa chọn không tồi nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu bàn đi kèm ghế sofa. Bàn trà tròn cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn một chiếc bàn trà tròn hoặc kết hợp hai chiếc với nhau.

bàn đi kèm ghế sofa

Mẫu bàn trà sofa tròn

Các mẫu bàn sofa mang tới không gian rộng rãi cho cả gia đình quây quần trong phòng khách. Bên cạnh đó, nó cũng mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian dù sử dụng chất liệu gỗ hay mặt đá.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu bàn trà đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách trải thảm phòng khách cho từng loại ghế sofa

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You