Các loại chất liệu sofa phổ biến nhất và được chọn nhiều nhất

Khi bạn biết được các loại chất liệu sofa sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất. Sofa có nhiều chất liệu khác nhau và đặc điểm của từng loại cũng sẽ có nét riêng không thể nhầm lẫn.

Sự đa dạng của các loại chất liệu sofa trên thị trường hiện nay

Sofa vốn đã có lịch sử phát triển khá lâu dài. Ngành công nghiệp làm sofa theo thời gian đã có những bước phát triển rõ rệt. Sự phát triển ở đây được thể hiện ở nhiều khía cạnh. Từ kiểu dáng thiết kế, màu sắc sản phẩm, các chất liệu bên trong cho đến chất liệu bọc bên ngoài. Sofa da, sofa gỗ hay sofa vải là những loại sofa phổ biến nhất hiện nay. Bản thân từng loại lại có các chất liệu khác nhau và đưa đến những sản phẩm ghế sofa có chất lượng không giống nhau.

Chất liệu bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Sự đa dạng giúp cho con người có nhiều sự chọn lựa hơn, giá thành cũng sẽ có nhiều loại. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại chất liệu làm sofa phổ biến nhất. Chắc chắn có rất nhiều khách hàng băn khoăn sofa chất liệu nào tốt hay nên chọn sofa chất liệu gì? Thực tế mỗi loại chất liệu làm sofa sẽ có đặc điểm khác nhau đấy nhé.

Tìm hiểu các loại chất liệu sofa phổ biến hiện nay

Sofa chất liệu da thật

Da thật làm sofa là loại da từ động vật như trâu, bò. Da thật sau khi lấy từ động vật sẽ được xử lí kĩ càng qua nhiều các công đoạn. Vì là da động vật tự nhiên, xử lí nghiêm ngặt nên chất lượng của sofa da thật cực kì tốt, cực bền, càng dùng càng đẹp. Da thật làm sofa có thể là dòng bàn ghế sofa nhập khẩu hoặc nhập da thật về và sản xuất trong nước. Giá thành của sofa da thật cũng khá cao, không phải ai cũng có thể mua được.

các loại chất liệu sofa

Chất liệu da thật làm ghế sofa

Sofa chất liệu giả da

Sofa giả da hay còn gọi là da công nghiệp, da simili. Sofa giả da có nhiều loại khác nhau. Loại kém chất lượng sẽ thô cứng, nhanh hỏng, nhanh phai màu. Sofa giả da loại tốt tuy không bằng da thật nhưng cũng rất bền đẹp, êm ái, khó bong tróc, nứt nẻ. Giá sofa da công nghiệp rẻ hơn so với sofa da thật. Nếu bạn muốn mua dòng sản phẩm này nên chọn địa chỉ uy tín có tên tuổi để có được sản phẩm tốt nhất.

các loại chất liệu sofa

Chất liệu da công nghiệp bọc sofa

Sofa vải nhung

Hiện nay vải nhung bọc ghế sofa cũng rất được yêu thích. Đây là chất liệu làm ghế sofa đem lại sự mịn màng, êm ái và có giá trị thẩm mĩ cao. Vải nhung sofa có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Bộ sofa vải nhung đem đến không gian cực kì sang trọng và đẳng cấp.

các loại chất liệu sofa

Vải nhung bọc ghế sofa 

Sofa vải bố

Chất liệu nỉ sofa, vải sofa đa dạng, trong đó chúng ta không thể bỏ qua vải bố. Sofa vải bố có ưu điểm nổi bật là nhiều màu sắc, mẫu mã, cực kì chắc chắn, tạo sự an toàn và tốt cho sức khỏe của con người. Giá thành sofa vải bố vừa phải, hợp với điều kiện của rất nhiều gia đình.

các loại chất liệu sofa

Chất liệu vải bố với nhiều màu sắc khác nhau

Sofa gỗ tự nhiên

Sofa gỗ tự nhiên lấy từ các loại gỗ trong thiên nhiên như óc chó, xoan đào, gỗ trầm hương… Sofa gỗ tự nhiên được đánh giá rất cao về chất lượng và vẻ đẹp. Tương đương với đó là giá thành của dòng sản phẩm này cũng không phải rẻ.

các loại chất liệu sofa

Ghế sofa làm từ gỗ tự nhiên

Sofa gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp làm sofa cũng có nhiều loại, đem đến những sản phẩm ấn tượng. Giá của dòng sản phẩm này rẻ hơn gỗ tự nhiên. Cũng như dòng sofa da làm từ da công nghiệp, mua sofa gỗ công nghiệp loại tốt bạn phải chọn được địa chỉ uy tín.

các loại chất liệu sofa

Sofa làm từ gỗ công nghiệp

Các loại chất liệu sofa đa dạng trên thị trường nội thất. Đến Nội Thất Xinh bạn sẽ được chọn lựa ghế sofa làm từ các chất liệu khác nhau với chất lượng tốt nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You