Các loại ghế sofa da cao cấp cho phòng khách

Muốn không gian sang trọng hãy lựa chọn sofa da cao cấp. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường nội thất, có độ bền đẹp cao và giá trị thẩm mĩ lớn. Ghế sofa da phòng khách hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau, đem lại cho con người nhiều sự chọn lựa. Quan trọng là các bạn cần biết cách để chọn được chất liệu tốt nhất.

Khi nói về chất liệu làm sofa da cao cấp chúng ta có hai loại chính đó là da thật và giả da. Hai loại chất liệu này có các đặc điểm riêng biệt, có sự phân biệt riêng. Và tùy vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ghế sofa da phòng khách chất liệu da thật

Khi nói về chất liệu da bọc ghế sofa thì chắc chắn chúng ta không thể nào không nhắc đến chất liệu da thật. Mẫu sofa đẹp khi được làm từ chất liệu này sẽ tạo nên được sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được phong cách của chủ nhân. Da thật cũng là chất liệu được đánh giá cao nhất, bền đẹp nhất trong các loại chất liệu làm sofa.

sofa da cao cấp

Ghế sofa da thật được đánh giá vô cùng cao cấp

Để có được chất liệu bọc da thật người ta trải qua rất nhiều các quy trình xử lý khác nhau. Sau khi lấy da từ động vật nó sẽ được vận chuyển đến nhà máy, trải qua các khẩu làm sạch, khử mùi và nhiều các công đoạn khác mới đem đến loại bọc da cao cấp dành cho ghế sofa như vậy. Bản thân chất liệu da thật cũng có nhiều loại, trong đó loại 1 là hàng cao cấp nhất, bền đẹp nhất. Các bạn có thể lựa chọn loại ghế sofa góc phòng khách hoặc sofa bộ, sofa văng… làm từ chất liệu cao cấp này.

ghế sofa da cao cấp

Chất liệu da thật làm sofa có nhiều loại và đem lại cho không gian sự đẳng cấp

Khi mua ghế sofa da phòng khách chất liệu da thật các bạn nên có kinh nghiệm để có thể chọn lựa được sản phẩm thật và tốt nhất. Bề mặt da thật khi quan sát kĩ sẽ có độ sần sùi, sờ vào các bạn sẽ thấy rất êm, mềm và ấm áp. Đặc biệt khi đổ nước chúng ta sẽ thấy nước ngấm dần xuống dưới. Với dòng sản phẩm này càng sử dụng sẽ càng đem lại giá trị thẩm mĩ, càng bóng đẹp hơn. Tuy nhiên giá cả của dòng sản phẩm này đắt và không phải ai cũng có thể mua được.

Ghế sofa da phòng khách chất liệu giả da

Bên cạnh chất liệu da thật thì chất liệu giả da hiện nay bọc ghế sofa đang rất nổi bật trên thị trường. Có thể nói đây là loại chất liệu phổ biến hơn cả vì nó có nhiều các mức giá và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Chất liệu giả da không có chất lượng như chất liệu da thật nhưng không có nghĩa là nó không tốt. Khi bạn có kinh nghiệm và mua hàng ở địa chỉ uy tín sẽ vẫn có được sản phẩm bền đẹp và đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Chất liệu giả da bọc sofa hiện nay có nhiều loại, trong đó da microfiber được đánh giá rất cao, không kém gì da thật mà lại có giá thành rẻ hơn. Da microfiber hội tụ đầy đủ các yếu tố của da thật, có sự bền đẹp và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

ghế sofa da cao cấp

Ghế sofa giả da hiện nay cũng được đánh giá rất cao cấp

Nói chung chất liệu da thật hay giả da đều có các đặc điểm của riêng mình. Nếu như bạn có điều kiện thì có thể mua ghế sofa da thật còn nếu không có thể mua sofa giả da. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý, mua hàng ở địa chỉ uy tín để có được sự yên tâm cao nhất.

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có cả hai dòng sản phẩm này và đảm bảo về chất lượng một cách tốt nhất. Ghế sofa da thật cao cấp cực kì bền đẹp với thời gian. Chất liệu giả da microfiber giúp đem lại sự êm ái và cực kì thoải mái khi sử dụng. Mua ngay ghế sofa da tại Nội Thất Xinh để có được không gian sống thật sang trọng và đẳng cấp.

=> Tham khảo: Nên đặt ghế sofa da thật ở đâu trong phòng khách là phù hợp nhất?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You