Các loại ghế sofa phòng khách theo chất liệu

Dựa theo nhiều yếu tố khác nhau chúng ta có thể phân loại, nhận biết các loại ghế sofa phòng khách. Chất liệu là một trong các yếu tố để bạn có thể nhận biết các loại sofa cho không gian. Chất liệu cũng quyết định lớn đến chất lượng của sản phẩm sofa đấy nhé.

Vậy khi dựa trên chất liệu sẽ có các loại ghế sofa phòng khách nào?

Các loại ghế sofa phòng khách theo chất liệu

Ghế sofa giả da

Đầu tiên chúng ta sẽ kể đến sofa phòng khách làm bằng chất liệu giả da. Dòng giả da cũng có nhiều loại từ cao cấp có đến giá rẻ. Nếu là da giá rẻ thường sẽ có chất lượng không bền, hay hư hỏng, nứt nẻ và không tạo được độ êm ái. Với sofa giả da cao cấp sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn, êm ái hơn, lâu bong tróc và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Mức giá của loại giả da cao cấp cũng phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay.

các loại ghế sofa phòng khách theo chất liệu

Sofa phòng khách chất liệu giả da có nhiều loại, nên chọn loại giả da cao cấp sẽ có chất lượng bền đẹp

Ghế sofa da thật

Dòng sofa da thật được đánh giá cực kì cao về chất lượng, nếu đó là da thật 100% thì lại càng cao cấp hơn. Sofa da thật động vật cực kì êm ái, cực kì bền, thích hợp mọi thời tiết và không bong tróc, nứt nẻ. Sử dụng ghế sofa da thật khẳng định rõ được phong cách của gia chủ.

các loại ghế sofa phòng khách theo chất liệu

Sofa da thật có chất lượng tốt nhất và giá cũng cao hơn so với các loại ghế sofa khác

Ghế sofa vải nỉ

Ghế sofa phòng khách chất liệu vải nỉ có giá thành rẻ hơn so với dòng sofa da. Loại sofa vải nỉ rất đa dạng mẫu mã, bền đẹp, thoáng mát và có nhiều màu sắc khác nhau. Sofa vải nỉ đem lại sự trẻ trung và hiện đại cho không gian của bạn. Nó có nhiều kiểu dáng từ ghế sofa góc cho đến sofa đơn, sofa văng bộ, sofa văng chữ I cho bạn chọn lựa.

các loại ghế sofa phòng khách theo chất liệu

Sofa chất liệu vải nỉ trẻ trung và hiện đại

Trên đây là 3 loại ghế sofa phòng khách có thể phân biệt theo chất liệu. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm khác nhau, vẻ đẹp khác nhau. Ngoài ra còn một số các chất liệu khác nhau như sofa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Dựa theo nhu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn lựa được mẫu sofa ưng ý nhất. Đến ngay địa chỉ uy tín là Nội Thất Xinh để mua hàng nhé.

=> Tham khảo:  Sofa da đẹp nên kết hợp bàn trà chất liệu gì?

 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You