Các loại sofa phòng khách cho nhà chung cư

Với nhà chung cư nên chọn lựa các loại sofa phòng khách nào sẽ phù hợp nhất? Chung cư là loại nhà phổ biến được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Việc mua loại sofa nào cho chung cư chính là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Nhà chung cư hoàn toàn có thể chọn lựa nhiều loại ghế sofa khác nhau để bài trí đấy nhé.

Gợi ý các loại sofa phòng khách bài trí dễ dàng trong căn hộ chung cư

Sofa văng chữ I

Ghế sofa văng dài thiết kế hình dáng chữ I cực kì thích hợp cho phòng khách chung cư. Thiết kế sofa gọn nhẹ nên di chuyển hoặc bài trí đều dễ dàng, tiện lợi. Đặc biệt khi di chuyển sofa lên chung cư thường phải đi bằng thang máy, việc đưa sofa văng vào thang máy không hề khó khăn hay cồng kềnh. Sofa văng chữ I đặt sát tường hoặc ở vị trí nào cũng sẽ giúp chung cư sang và thoáng đãng hơn.

các loại sofa phòng khách

Ghế sofa văng chữ I dễ dàng bài trí trong phòng khách chung cư

Ghế sofa đơn

Sofa đơn sẽ rất hợp cho chung cư đấy nhé. Vì sofa đơn chỉ dành cho một người nên bạn có thể kết hợp vài chiếc sofa đơn cho căn phòng của mình. Ưu điểm của đơn sofa là gọn nhẹ, di chuyển được ở mọi nơi, chỉ cần một người. Dòng sản phẩm hiện nay có rất nhiều các mẫu mã để khách hàng chọn lựa.

các loại sofa phòng khách

Sofa đơn cho chung cư gọn nhẹ, đặt được ở mọi nơi

Ghế sofa góc

Sofa góc cũng sẽ là chọn lựa rất tốt cho căn hộ chung cư. Dòng sản phẩm có nhiều các kích thước khác nhau. Nếu chung cư vừa và nhỏ thì chọn sofa góc kích thước vừa phải. Nếu chung cư cao cấp, diện tích thoải mái thì có thể chọn những bộ sofa góc kích thước lớn hơn, tạo sự bề thế. Sofa góc có thể tháo rời phần góc nên rất dễ di chuyển và cũng rất dễ bài trí.

các loại sofa phòng khách

Chung cư đừng quên chọn ghế sofa góc chữ L nhé

Các loại sofa phòng khách cho nhà chung cư có tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chuyên cung cấp các loại sofa phòng khách dành cho chung cư và nhiều không gian sống khác nhau. Từ sofa đơn, sofa văng cho đến sofa góc chúng tôi đều có nhiều mẫu mã cho quý khách hàng chọn lựa.

Sofa tại Nội Thất Xinh với cả dòng sofa nhập khẩu và sofa trong nước chất lượng cao cấp, kiểu dáng thời thượng. Với căn hộ chung cư khi sử dụng sofa của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được không gian sang trọng, tiện nghi nhất. Ghế sofa còn đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You