Các loại vải ghế sofa chất lượng cao, có tuổi thọ lâu dài

Các loại vải ghế sofa nào có chất lượng cao? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bản thân mình.

Các loại vải ghế sofa đẹp, chất lượng cao

Các mẫu bàn ghế sofa nỉ phòng khách cao cấp có thể sử dụng từ 7-9 năm. Bên cạnh đó, loại ghế sofa này còn mang tới vẻ đẹp hiện đại và gần gũi cho không gian. Bởi vậy, rất nhiều người yêu thích sản phẩm này.

Dưới đây là các loại vải ghế sofa có chất lượng cao hiện đang được sử dụng để sản xuất dòng ghế sofa này. Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Vải nỉ thô bọc ghế sofa

các loại vải ghế sofa

Vải nỉ thô bọc sofa

Những mẫu ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ thô đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách hiện đại. Tuổi thọ của những mẫu ghế sofa nỉ cũng sấp xỉ bằng tuổi thọ của những mẫu ghế sofa da phòng khách bọc da simili.

Nếu trong điều kiện bảo dưỡng tốt, ghế sofa này sẽ có thể sử dụng từ 7-9 năm, hoặc thậm chí lâu hơn. Do đó giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí dành cho gia chủ.

Vải nỉ nhung bọc sofa

các loại vải ghế sofa

Vải nỉ nhung bọc ghế sofa

Một trong các loại vải ghế sofa được ưa chuộng dành cho không gian thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển chính là vải nỉ nhung. Đây là chất liệu vải nỉ cao cấp, mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Quý vị yêu thích những mẫu bàn ghế sopha phòng khách bọc nỉ chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn. Địa chỉ tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Top các mẫu ghế sofa văng da nhập khẩu đẹp, thời thượng nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You