Cách bảo dưỡng bàn sofa bền đẹp không phải ai cũng biết

Để bộ bàn ghế sofa phòng khách luôn đẹp như mới, quý vị hãy tham khảo ngay cách bảo dưỡng bàn sofa bền đẹp dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Không cần dành quá nhiều thời gian bảo dưỡng đồ nội thất, tuy nhiên nó lại có tác dụng trong việc kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Cách bảo dưỡng bàn sofa bền đẹp

Bàn trà cho ghế sofa phòng khách đẹp hiện đang được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Dù là sở hữu bàn trà gỗ công nghiệp hoặc bàn trà gỗ tự nhiên quý vị vẫn có thể áp dụng cách bảo dưỡng bàn sofa bền đẹp dưới đây.

Thường xuyên vệ sinh bàn trà

bàn sofa bền đẹp

Thường xuyên vệ sinh bàn trà

Để bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp, sang trọng quý vị cần phải làm vệ sinh thường xuyên. Quý vị có thể sử dụng khăn sạch, mềm để lau bàn trà từ 2-3 lần/ tuần. Nên sử dụng khăn mềm để tránh làm xước mặt bàn.

Khi có nước đổ trên mặt bàn hoặc đồ ăn rớt xuống mặt bàn trà cần phải làm khô nhanh chóng. Mặc dù chất liệu gỗ đã được xử lý chống thấm nước. Tuy nhiên, cũng cần phải hạn chế tình trạng nước ngấm vào gỗ, vì nó có thể gây cong vênh.

Sơn lại sau thời gian sử dụng lâu dài

bàn sofa bền đẹp

Nên sơn lại sau nhiều năm sử dụng bàn

Sau vài ba năm sử dụng, nếu thấy bàn trà của ghế sofa cho phòng khách có dấu hiệu bạc màu hoặc bong sơn thì nên sơn lại. Chỉ cần làm sạch và phủ một lớp sơn bóng trên bàn trà là có thể amng tới sản phẩm đẹp như mới.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bảo dưỡng bàn sofa bền đẹp cho phòng khách của Nội Thất Xinh. Quý vị nên tham khảo và áp dụng ngay nhé!

=> Xem thêm: Các loại ghế sofa da cho phòng khách nhỏ

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You